Trang chủ Tin tức K-pop Tiffany Young (SNSD) trở lại, tung teaser “Magnetic Moon” vô cùng quyến...

Tiffany Young (SNSD) trở lại, tung teaser “Magnetic Moon” vô cùng quyến rũ

Anna

Tiffany Young (SNSD) tung teaser MV “Magnetic Moon” nhắc nhở fan rằng ngày ra mắt đĩa đơn đã gần cận kề. Chỉ với teaser thôi cũng cảm nhận được sự khác biệt của cô nàng trong sản phẩm âm nhạc lần này.

 

Vào ngày 29/7 vừa qua, cô gái đa tài Tiffany Young (SNSD) đã thông tài khoản Youtube và các trang SNS chính thức của mình tung ra teaser MV cho ca khúc “Magnetic Moon” sắp được phát hành. Chỉ với vỏn vẹn 30 giây ngắn ngủi cũng đủ để cho người xem thấy được hình tượng cô nàng theo đuổi cho lần quay trở lại này. Với tổng thể hình tượng vô cùng lộng lẫy gần như khác biệt hoàn toàn với những lần trước sẽ khiến các Young One (fandom của Tiffany Young) cũng không thể nào ngồi yên.

 

Các hình ảnh trong teaser MV “Magnetic Moon”.

 

Teaser được mở đầu bằng một bầu không khí mang đậm chất nhạc kịch cổ điển. Với bối cảnh sân khấu đầy lộng lẫy xa hoa, Tiffany xuất hiện một cách tràn đầy ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng quyến rũ. Sự thu hút đầy mê hoặc của cô nàng như dẫn dắt người xem bước vào một vở diễn hoành tráng mà nơi đó nhân vật chính chiếm hết toàn bộ ánh nhìn không ai khác chính là Tiffany Young. Trong tích tắc, phần trình diễn vũ đạo của ca khúc “Magnetic Moon” cũng được thể hiện một cách đầy ma mị và hấp dẫn. Mặc dù không hề có một câu hát nào được ngân lên nhưng chính thần thái hút hồn của cô nàng cũng đủ để người hâm mộ phải mong ngóng từng ngày.

 

Teaser MV “Magnetic Moon” – Tiffany Young.

Tiffany Young sẽ phát hành đĩa đơn “Magnetic Moon” vào ngày 2/8 tới đây vào lúc 1 giờ chiều tại Hàn Quốc, và 0 giờ ngày 2/8 trên các trang âm nhạc Mỹ. Dự kiến đây sẽ là một sản phẩm thể hiện rõ sự đa chiều trong âm nhạc của cô nàng. Sau khi phát hành đĩa đơn “Magnetic Moon”, concert cá nhân “Tiffany Young Open Hearts Eve” của Tiffany Young cũng sẽ diễn ra tại Yes24 Live Hall thuộc thủ đô Seoul. Ngoài ra thì tour diễn Bắc Mỹ “MAGNETIC MOON North American Tour” của cô nàng cựu thành viên SNSD cũng sẽ được khởi động vào ngày 25/10 sắp tới đây bắt đầu từ thành phố San Francisco thuộc bang California nước Mỹ.