Trang chủ Tin tức K-pop Tiffany Young (SNSD) thông báo quay trở lại với đĩa đơn mới...

Tiffany Young (SNSD) thông báo quay trở lại với đĩa đơn mới mang tên “Magnetic Moon”

Anna

Trước thềm khởi động cho concert cá nhân tại Hàn Quốc, thành viên nhóm SNSD – Tiffany Young dự kiến sẽ phát hành một ca khúc mới vào ngày 2/8 sắp tới đây.

 

Công ty quản lý của Tiffany Young là Transparent Arts đưa ra thông báo rằng cô sẽ phát hành một digital single mới với tựa đề là “Magnetic Moon” vào ngày 2/8 sắp tới. Ca khúc sẽ đi kèm MV được phát hành cùng một thời điểm vào lúc 1 giờ chiều (giờ địa phương) tại Hàn Quốc. Tiếp nối ngay sau đó, vào lúc 2 giờ chiều (giờ địa phương) cùng ngày thì ca khúc cũng sẽ được phát hành tại Mỹ. Sau khi công ty quản lý của Tiffany đăng tải ảnh bìa của single, vô tình đã tạo nên sự mong đợi háo hức lớn từ rất đông người hâm mộ về lần comeback này.

 

Tấm ảnh bìa có phông nền màu xanh, ẩn trong đó là những ánh sao lấp lánh vô cùng thu hút ánh nhìn. Nổi bật hơn chính là hình ảnh Tiffany Young với kiểu tóc màu bạc, tổng thể gộp chung lại làm cho bầu không khí thêm phần huyền ảo và khiến cho người xem không thể ngừng khen ngợi vẻ đẹp không tuổi của cô. Hình ảnh vầng trăng tròn nằm gọn trên tay cô nàng cùng làn ánh sáng bạc càng kích thích trí tò mò của người hâm mộ về sản phẩm mới có tên “Magnetic Moon”.

 

Hình ảnh bìa cho đĩa đơn mới “Magnetic Moon” của Tiffany Young mang đầy màu sắc huyền ảo.

Sau khi phát hành đĩa đơn “Magnetic Moon”, concert cá nhân “Tiffany Young Open Hearts Eve” của Tiffany Young sẽ diễn ra tại Yes24 Live Hall ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Cũng tại concert lần này, sân khấu đầu tiên của “Magnetic Moon” sẽ được cô nàng trình diễn như một món quà tặng cho người hâm mộ vì đã để họ chờ đợi quá lâu. Vào tháng 2 vừa qua, cô nàng đã phát hành mini album đầu tiên tại Mỹ có tên “Lips On Lips”. Thông qua sản phẩm này Tiffany đã mang đến cho khán giả một góc nhìn đa chiều hơn về hình ảnh và màu sắc âm nhạc mới mẻ của mình. Và với “Magnetic Moon”, họ lại càng kỳ vọng vào một điều gì đó đặc biệt hơn và chưa từng được cô thể hiện trước đây.

 

Hình ảnh quảng bá của concert “Tiffany Young Open Hearts Eve”.

Tiffany ra mắt công chúng với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD vào tháng 8/2007. Sau khi nhóm kết thúc hợp đồng với SM vào năm 2017, Tiffany quyết định rời công ty và không tiếp tục tái ký hợp đồng với công ty chủ quản SM Entertaiment. Sau đó, nữ ca sĩ đã phát hành digital single  “Remember Me” với nghệ danh Tiffany Young và quay trở lại con đường âm nhạc vào năm 2018. Cô nàng ra mắt tại thị trường âm nhạc Mỹ dưới trướng công ty Paradigm Talent Agency thông qua đĩa đơn mang tên “Over My Skin”, mở rộng phạm vi hoạt động âm nhạc của mình bằng một hình ảnh mới mẻ và đã thu về ít nhiều thành công nhất định.