Trang chủ Tin tức K-pop Tiffany Young (SNSD) phát hành “Run for Your Life” thể hiện những...

Tiffany Young (SNSD) phát hành “Run for Your Life” thể hiện những góc tối tăm bên trong tâm hồn

Anna

Sau “Magnetic Moon”, Tiffany tiếp tục cho thấy một khía cạnh mới của cô thông qua single mới nhất mang tên “Run for Your Life”.

 

Vào ngày 11/10, Tiffany Young chính thức quay trở lại với phong cách bí ẩn, khai thác sâu vào những góc tối sâu thẳm bên trong cảm xúc của bản thân. Ngoài sự thay đổi về phong cách âm nhạc, Tiffany còn cho thấy được những cá tính gai góc thông qua hình ảnh mà cô nàng thể hiện trong MV. Có thế thấy, nếu ở “Magnetic Moon” là hình bóng của một diva, thì sang đến “Run For Your Life” người hâm mộ được chứng kiến một Tiffany đầy nổi loạn và có phần quái dị.

 

MV “Run For Your Life” – Tiffany Young.

 

“Ca khúc này thể hiện tâm trạng xuất phát từ phần tối tăm sâu thẳm nhất bên trong tiềm thức của tôi, nơi chỉ có bản năng sinh tồn trỗi dậy. Tôi chạy hết sức, chiến đấu và tỏa sáng khi biết được giá trị sống. Mọi trở ngại làm bùng cháy ngọn lửa trong tôi. Ca khúc này giống như sự tham vọng bên trong con người, nơi bạn có thể thỏa sức làm những gì mình muốn”, Tiffany Young chia sẻ về nguồn cảm hứng cô muốn truyền tải đến khán giả thông qua ca khúc mới.

 

“Run For Your Life” là một bước chuyển mình hoàn hảo của Tiffany kể từ đĩa đơn “Magnetic Moon” phát hành vào mùa hè với âm hưởng disco. Ca khúc này mang đến những thanh âm bass mạnh mẽ được thực hiện bởi nhà sản xuất Fernando Garibay. Ngoài ra, phần vũ đạo đẹp mắt và cầu kì cũng có sự “nhúng tay” của biên đạo nhảy tài năng Brian Friedman.

 

Ca khúc “Run For Your Life” trên nền tảng Spotify.

 

Có thể nói, thời điểm phát hành của “Run For Your Life” đã được Tiffany Young tính toán khá kĩ khi tour diễn tại Bắc Mỹ của cô nàng cũng đang được khởi động. Được biết, “The Magnetic Moon North American Tour” sẽ bắt đầu vào ngày 25/10 tại thành phố San Francisco thuộc bang California nước Mỹ và đi qua 17 địa điểm khác nhau nữa theo như lịch trình.

 

Một số hình ảnh trong MV: