Trang chủ Tin tức K-pop Tiffany Young (SNSD) những ngày tháng này: Vẹo cột sống, trượt vai...

Tiffany Young (SNSD) những ngày tháng này: Vẹo cột sống, trượt vai diễn ở Mỹ và một lòng muốn bảo vệ fan

Anna

Vào đúng dịp quay trở lại Hàn Quốc để thử hiện concert cá nhân “Open Hearts Eve” và phát hành đĩa đơn mới “Magnetic Moon”, Tiffany Young (SNSD) đã tranh thủ chia sẻ cùng Hankook Ilbo về SNSD cũng như sự nghiệp diễn xuất trong tương lai và nhiều hơn thế nữa.

 

Gần đây, các thành viên SNSD đã cùng nhau tụ họp chúc mừng kỉ niệm 12 năm ra mắt. Nhân dịp này, Tiffany cũng đã chia sẻ cảm nghĩ của mình với các thành viên trong nhóm. Cụ thể, cô nàng bộc bạch: “Với tư cách một nhóm nhạc nữ, kỉ niệm ra mắt 10 năm của chúng tôi đã từng vô cùng ý nghĩa. Thậm chí hai năm sau đó, chúng tôi vẫn tìm đến nhau và bầu không khí vẫn rất tuyệt vời. Chúng tôi đã trò chuyện với nhau rất nhiều, hỏi nhau về những điều chúng tôi muốn thực hiện. Tôi muốn đi học ở một ngôi trường chuyên về diễn xuất và thử thách với thị trường Mỹ, đó là giấc mơ mà tất cả các thành viên đều biết”.

 

Tiffany chia sẻ rằng chính những thành viên là động lực để cô nàng theo đuổi con đường cá nhân.

Tiffany cũng chia sẻ rằng nhờ có sự ủng hộ đó mà cô nàng có thể thể thực hiện và vượt qua các thử thách. Cô cũng nói thêm “Tôi vừa gặp các thành viên vào mấy hôm trước, và YoonA đã nói với tôi rằng sao em ấy có cảm giác như vừa gặp tôi hôm qua vậy. Thật là tuyệt vời khi chúng tôi không bao giờ thay đổi”.

 

Khi được hỏi rằng có phải do tính cách các thành viên đều tốt nên mới có thể duy trì tình cảm như vậy, Tiffany đáp rằng “Chúng tôi đều rất trung thực, mặc dù cũng có cãi vã. Làm sao mà chị em có thể không cãi vã với nhau được chứ? Nhưng 8 người chúng tôi thật sự vô cùng thân thiết. Khi cả nhóm cùng họp mặt trong ngày sinh nhật tôi, chỉ bằng một tấm ảnh chụp chung nhưng bản thân tôi có thể cảm nhận được nguồn năng lượng của nhóm. Chính vì thế, tôi nghĩ rằng SNSD nên thể hiện cho mọi người thấy nhiều hơn với sự hiện diện đầy đủ các thành viên trong nhóm.”

 

Tiffany Young cũng từng nuôi ước mơ với sự nghiệp diễn xuất tại Mỹ nhưng mọi thứ cũng không hẳn thuận lợi, chính những lúc này âm nhạc và các thành viên là chốn bình yên vỗ về tâm hồn của cô.

Tiffany nói thêm về việc đi thử vai diễn ở Mỹ: “Tôi đã nhận được kịch bản thử vai thông qua công ty của mình. Gần đây, có một dự án diễn xuất đã được xác nhận đến với tôi. Tôi đã rất vui vì nó giống như một lá thư báo đỗ đại học vậy. Nhà sản xuất nói với tôi rằng đây là một dự án vô cùng phù hợp với Tiffany, nhưng khi tôi thực hiện diễn xuất thử với máy quay thì họ bảo rằng tôi trông quá trẻ. Một dự án mà tôi nghĩ đã gần như dành cho tôi rồi nhưng cuối cùng vẫn bị đánh rớt. Cũng có nhiều khi tôi cảm thấy nản lòng”. Và chính như khoảng thời gian đó, âm nhạc chính là chốn bình yên vỗ về tâm hồn của cô nàng.

 

Nói về ước mơ, Tiffany đã thể hiện nguyện vọng của cô: “Tôi muốn trở thành một người nghệ sĩ vượt thời gian, người mà công chúng sẽ không bao giờ lãng quên”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ về chứng vẹo cột sống của mình: “Thật ra tôi bị chứng vẹo cột sống, đây là lần đầu tiên tôi tiết lộ nó sau khi tôi hoạt động đến tận bây giờ. Nỗi đau và điểm yếu đó đã trở thành điểm mạnh của tôi. Tôi luyện tập gấp 2 lần so với người khác, chăm sóc sức khỏe của mình thật kỹ lưỡng và có một chút cố chấp về thời trang. Tất nhiên là để bảo vệ cho tổn thương đó rồi”. Cô nàng muốn chia sẻ những kinh nghệm này, hy vọng rằng có thể giúp đỡ những người trẻ có thể tự tin đạt được ước mơ của họ.

 

Tiffany cũng cho biết rằng người hâm mộ vô cùng có ý nghĩa với cô: “Khi tôi thực hiện phòng vấn ở Mỹ, tôi nói rằng khi tôi cần một gia đình và mái ấm, các thành viên và âm nhạc đã ở đấy cùng với tôi. Đặc biệt hơn nữa, các fan chính là mái ấm trong tim tôi. Họ xây dựng một mái nhà và lúc nào cũng bảo vệ, trân trọng nâng niu tôi. Ngược lại, tôi muốn bảo vệ họ thật ngầu và làm nên những điều tuyệt vời nhất dành cho họ. Chúng tôi có một mối quan hệ rất nồng ấm dành cho nhau”.

 

MV “Magnetic Moon” – Tiffany Young.