Trang chủ Tin tức K-pop Tiffany Young (SNSD) bày tỏ quan điểm về nạn phân biệt chủng...

Tiffany Young (SNSD) bày tỏ quan điểm về nạn phân biệt chủng tộc người châu Á trong bối cảnh dịch COVID-19

Anna

Trước tình trạng phân biệt chủng tộc đối với người châu Á trong tình hình dịch COVID-19, Tiffany Young(SNSD) đã chia sẻ quan điểm của mình thông qua trang cá nhân. Cô bày tỏ nỗi buồn và mong muốn rằng mọi người hãy nhớ đến việc cả thế giới đang cùng phải chống chọi dịch bệnh.

 

Vào ngày 25/3, thông qua mạng xã hội của chính mình Tiffany (SNSD) đã chia sẻ một bài đăng thể hiện ý kiến về vấn nạn phân biệt chủng tộc đối với người châu Á tại Mỹ. Cụ thể, nữ thần tượng đã viết rằng: “…2020 đã trở thành một năm tràn ngập trong cảm xúc đau buồn của chúng ta. Tôi hiện tại đang thực hiện nghĩa vụ của bản thân bằng việc ở tại nhà. Thật đáng buồn khi phải nhìn thấy vấn nạn phân biệt chủng tộc mà người châu Á trên thế giới này phải đối mặt. Tôi hy vọng rằng mọi người hãy nhớ đến nhân loại và tình yêu trên hết những thứ khác, trên hết bất cứ điều gì trong thời điểm quyết liệt này. Chúng ta có thể chiến đấu chống lại dịch bệnh cùng với nhau. Thế giới này cần một cái ôm (ngay bây giờ)”.

Bài đăng của Tiffany Young (SNSD) trên Instagram.

Có thể thấy trong những ngày qua, khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát và được gọi tên là “virus Vũ Hán”, có rất nhiều hành động xấu cho thấy sự phân biệt chủng tộc đối với người dân châu Á trên toàn thế giới. Bất cứ người dân nào mang quốc tịch châu Á đều có thể bị phân biệt chủng tộc. Nghe có vẻ phi lý nhưng thực trạng đáng buồn này đang diễn ra ở rất nhiều nơi trên thế giới.

 

Tiffany hiện tại đang hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ solo tại Mỹ. Cô từng ra mắt vào năm 2007 với các thành viên nhóm SNSD. Hiện tại, dù không còn là nghệ sĩ dưới trướng SM Entertainment nhưng Tiffany vẫn là một thành viên của nhóm và đang tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp solo hiện tại. Ca khúc gần đây nhất của Tiffany mang tên “Run For Your Life” đã được phát hành vào tháng Mười năm ngoái.

 

MV “Run For Your Life” – Tiffany Young.