Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tiffany chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp ở Mỹ sau...

Tiffany chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp ở Mỹ sau khi rời nhóm: “Tôi có thể làm lại từ đầu là nhờ SNSD”

Thảo

Tiffany đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình trên trong một chương trình truyền hình. Cựu thành viên SNSD đã thể hiện sức hút của mình với tư cách một nghệ sĩ solo ở độ tuổi 30.

 

Vào ngày 10/12, một chương trình truyền hình của Hàn Quốc đã có một cuộc phỏng vấn với Tiffany về cuộc sống của cô tại Mỹ mà như cô nàng mô tả, đó là “lần đầu tiên sau 15 năm, chúng tôi làm nên sự nghiệp của riêng mình và tự mình kiểm soát mọi thứ”.

 

Được biết, Tiffany đã học thanh nhạc lại từ đầu. Khi còn quảng bá với SNSD, sẽ luôn có giáo viên hướng dẫn cho các thành viên của nhóm, nhưng giờ đây cô phải tự mình đến phòng tập và chuẩn bị mọi thứ. “Khoảng thời gian này đã thử thách lòng kiên nhẫn của tôi. Sau khi tự mình đứng lên, tôi đã suy nghĩ về việc mình nên có trách nhiệm cho đến cùng và tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa này một mình như thế nào”. Một vũ công làm việc với Tiffany cho biết, cô ấy để ý rất nhiều đến mọi thứ, bao gồm cả thiết lập sân khấu, trang phục, trang điểm và vũ đạo. Cô không chỉ là một ca sĩ, mà còn là một nghệ sĩ đa tài: “Được làm việc với cô ấy giống như giấc mơ trở thành sự thật vậy”.

 

“Sau khi mẹ tôi qua đời, âm nhạc là điều khiến tôi hạnh phúc”, Tiffany nói. Và thế là cô gái nhỏ năm ấy quyết định gia nhập SM Entertainment, ra mắt với tư cách là thành viên của SNSD – nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc. Chia sẻ về việc ngưng kí hợp đồng với SM, cô cho biết: “Một năm có 365 ngày, tôi đã phải làm việc hết 340 ngày trong tám năm liên tiếp. Tôi nghĩ rằng mình cần nghỉ ngơi một chút và nhưng tôi đã chần chừ mãi suốt 10 năm qua. Tôi thực sự muốn dành thời gian cho gia đình vì tôi đã làm việc không nghỉ trong 10 năm để xây dựng sự nghiệp của mình. Tôi muốn dành thời gian để tự mình nghiên cứu, học hỏi và phát triển bản thân”.

 

Quyết tâm lại làm từ đầu ở thị trường Mỹ để theo đuổi đam mê ca hát, Tiffany đã trải qua không ít khó khăn khi tự mình hoạt động.

Mở lòng về sức khỏe tinh thần của mình, cô chia sẻ cho chương trình: “Khi ra mắt tôi vẫn đang học cấp ba, tôi bị ám ảnh về việc xuất hiện trước ống kính như một nữ thần tượng, phải nói với giọng thật cao và phải toả ra nhiều năng lượng tươi sáng”. Nữ ca sĩ thường nhận nhiều lời khuyên rằng cô cũng là một con người bình thường và có cảm xúc riêng, vì vậy cứ để bản thân thoải mái thể hiện ra khi cô giận dữ, buồn bã, hay trải qua những thời điểm khó khăn. Trong quá khứ, chị gái của Tiffany là người đã giúp cô vượt qua được chứng trầm cảm. “Có những lúc chỉ muốn trốn tránh và từ bỏ, nhưng tôi hy vọng rằng bằng sự quan tâm và những lời động viên, ai cũng sẽ vượt qua được những khó khăn của mình”, Tiffany tâm sự.

 

Cũng trong buổi trò chuyện này, Tiffany đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho các thành viên SNSD. Mắt cô ngấn lệ khi xem những đoạn video tin nhắn từ Taeyeon, Seohyun và Sunny: “Tôi nhớ họ. Tôi đã có thể làm lại từ đầu và tiếp tục thử thách bản thân nhờ vào sự giúp đỡ của các thành viên”.

 

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Tiffany cũng có vài lời gửi đến người hâm mộ, những fan trung thành đã luôn ủng hộ cô suốt sự nghiệp: “Tôi mong rằng có thể cho các bạn thấy được con đường hiện tại tôi đang đi. Và tôi muốn chứng tỏ rằng cả nghệ sĩ Tiffany và con người Tiffany đều đang khỏe mạnh và hạnh phúc”.

 

Tiffany đã phát hành đĩa đơn solo đầu tiên tại Mỹ vào mùa hè 2018 sau khi ký hợp đồng với công ty giải trí Paradigm Talent Agency dưới tên Tiffany Young. Cựu thành viên SNSD cũng chia sẻ thêm: “Tôi muốn tiến vào thị trường Mỹ và muốn thử lấp đầy sân khấu bằng giọng hát của mình”.

 

 

Đĩa đơn “Run For Your Life” – Tiffany Young trên nền tảng Spotify và Apple Music.