Trang chủ Tin tức K-pop Tiểu thuyết “Shine” của Jessica lọt top những quyển sách bán chạy...

Tiểu thuyết “Shine” của Jessica lọt top những quyển sách bán chạy nhất theo The New York Times

Anna

Tiểu thuyết đầu tay của Jessica “Shine” đã lọt vào top 5 những quyển sách bán chạy nhất theo như trang The New York Times vừa công bố ngay sau khi lên kệ vào ngày 30/9 vừa qua.

 

Vào tháng trước, Jessica đã cho xuất bản quyển tiểu thuyết đầu tay trong sự nghiệp mang tên “Shine” trên toàn cầu trong sự chú ý lớn của người hâm mộ. “Shine” kể về cuộc hành trình theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao K-pop của một thiếu nữ người Hàn – Mỹ. Đồng thời, Jessica cũng từng úp mở một phần câu chuyện của nhân vật chính được viết dựa theo câu chuyện của chính mình. Trước khi nó được lên kệ, một dự án chuyển thể thành phim cho quyển tiểu thuyết này cũng đã được lên kế hoạch, nhưng hiện tại đã được tạm hoãn. Sau “Shine”, phần hai của câu chuyện cũng sẽ được xuất bản trong tương lai với tên “Bright”.

 

“Shine” kể về cuộc hành trình theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao K-pop của một thiếu nữ người Hàn – Mỹ.

Theo như trang The New York Times, “Shine” hiện tại đang nằm trong Top 5 những quyển sách bán chạy nhất trong tuần tính đến hết ngày 18/10 với doanh số được tính đến hết ngày 3/10. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên “Shine” góp mặt trong danh sách bán chạy của The New York Times ngay sau khi được phát hành.

 

“Shine” hiện tại đang nằm trong Top 5 những quyển sách bán chạy nhất trong tuần tính đến hết ngày 18/10 trên trang The New York Times.

Trước đó, Jessica đã vướng phải tranh cãi liên quan đến nội dung cũng như bìa của tiểu thuyết này khi phát hành tại Hàn Quốc, khiến ngày phát hành bị hoãn vô thời hạn. Nội dung bên trong tiểu thuyết cũng được cộng đồng fan cho là cố tình ám chỉ đến thời điểm Jessica còn trong hoạt động tại Hàn Quốc và chỉ trích các thành viên SNSD một cách gián tiếp.