Trang chủ Tin tức Tiểu thuyết gia Takuji Ichikawa khen ngợi sáng tác của Hứa Kim...

Tiểu thuyết gia Takuji Ichikawa khen ngợi sáng tác của Hứa Kim Tuyền

YANG

Tác giả cuốn tiểu thuyết “Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa” bất ngờ chia sẻ lại một bản nhạc do Hứa Kim Tuyền chấp bút và dành lời khen ngợi. 

 

Trên trang cá nhân, Hứa Kim Tuyền phấn khích chia sẻ ảnh chụp màn hình một bài đăng trên tài khoản Instagram của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Nhật Bản Takuji Ichikawa. Trong đó, ông gây ngạc nhiên khi đăng tải hình ảnh Hứa Kim Tuyền và GREY D cắt ra từ video ca khúc “anh sẽ đến cùng cơn mưa” đính kèm đường link sản phẩm. Được biết, Takuji Ichikawa chính là tác giả cuốn tiểu thuyết ăn khách “Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa” (có tựa đề tiếng Anh là “Be With You”). Tác phẩm vốn là nguồn cảm hứng để Hứa Kim Tuyền sáng tác nên bản nhạc kết hợp với GREY D.

 

Thông qua bài viết, Takuji Ichikawa tiết lộ rằng một người tên Lan đã gửi cho ông đường link để xem video ca khúc “anh sẽ đến cùng cơn mưa”. Đặc biệt hơn, Takuji Ichikawa còn khiến Hứa Kim Tuyền không khỏi hạnh phúc và xúc động khi dùng tiếng Việt khen ngợi sáng tác của nam nhạc sĩ: “Đó là một bài hát đẹp!“. Bên dưới phần bình luận, Hứa Kim Tuyền cũng trực tiếp để lại lời cảm ơn đồng thời bày tỏ sự yêu thích dành cho cuốn tiểu thuyết “Be With You”.

 

Hứa Kim
Bài đăng trên trang cá nhân của tiểu thuyết gia Takuji Ichikawa.

Phát hành vào tháng Mười Hai năm ngoái, “anh sẽ đến cùng cơn mưa” là sáng tác thuộc EP “những tổn thương đã qua” của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Nói về quá trình chấp bút nên bản nhạc, anh cho biết nguồn cảm hứng đến với mình sau khi xem xong phim điện ảnh “Và Em Sẽ Đến” có Son Ye Jin và So Ji Sub tham gia diễn xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết “Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa” của Takuji Ichikawa. Nhạc sĩ bày tỏ: “Tôi cứ ngồi nghĩ về ngôi nhà, về bến tàu đó, về những cơn mưa, về những tình yêu, những điều kỳ diệu và cả những chia xa trong câu chuyện đó“. Không chỉ ghi lại cảm xúc của Hứa Kim Tuyền về bộ phim, đây cũng là sáng tác anh dành tặng cho mối tình cũ.

 

Trước đó, màn kết hợp “anh sẽ đến cùng cơn mưa” của Hứa Kim Tuyền và GREY D từng đặt chân vào cả hai BXH Billboard Vietnam. Ca khúc đã giành về No.22 Top Vietnamese Songs cũng như đạt No.37 BBVN Hot 100.

 

Video “anh sẽ đến cùng cơn mưa” của Hứa Kim Tuyền và GREY D.