Trang chủ Tin tức K-pop Tiêu chuẩn kép “ngang ngược” của Lee Hyori: Chồng ngoại tình sẽ...

Tiêu chuẩn kép “ngang ngược” của Lee Hyori: Chồng ngoại tình sẽ ly hôn, nhưng đến mình thì phải khác

Anna

“Ngang ngược” không ai làm lại, Lee Hyori hài hước tuyên bố triết lý hôn nhân mới khiến cho chồng mình – nhạc sĩ Lee Sang Soon cũng phải rơi vào trạng thái khóc không được mà cười cũng không xong.

 

Mới đây, nữ ca sĩ Lee Hyori đã mang đến một câu chuyện thú vị đến cho khán giả trên show “You Are My Destiny 2” bằng quan điểm hôn nhân của mình. Cô khẳng định chắc nịch rằng nếu như nam nhạc sĩ Lee Sang Soon yêu người khác và ngoại tình thì cô sẽ ly dị ngay lập tức. Lee Hyori bày tỏ: “Gần đây chúng tôi có trò chuyện cùng một cặp vợ chồng khác về việc ly hôn. Người vợ hỏi rằng tôi sẽ làm gì nếu Lee Sang Soon yêu người khác. Tôi trả lời sẽ ly dị nhưng không ghét anh ấy. Yêu một ai đó không là lý do để tôi ghét một người, nhưng tôi không muốn sống cùng anh ấy nữa”.

 

Tiêu chuẩn kép "ngang ngược" của Lee Hyori
Lee Hyori cho biết nếu chồng ngoại tình, cô sẽ ly dị. Nhưng nếu trong tình huống ngược lại thì nữ ca sĩ muốn chồng phải đợi mình.

Tuy nhiên khi được đặt tình huống ngược lại, Lee Hyori nhanh chóng đưa ra câu trả lời mang “tiêu chuẩn kép” vô cùng ngang ngược nhưng cũng đầy hài hước: “Cô ấy hỏi nếu trong trường hợp tôi yêu người khác thì như thế nào. Tôi liền bảo chồng “Em sẽ say nắng và hết yêu nhanh thôi nên anh phải đợi em đấy nhé”.

 

Đến đây, nhạc sĩ Lee Sang Soon chỉ biết nhìn sang nam diễn viên Yoon Sang Hyun để tìm kiếm sự đồng cảm và nở nụ cười bất lực: “Về cơ bản em ấy nói với tôi rằng nếu tôi lừa dối, chúng tôi sẽ ly dị. Nhưng nếu em ấy lừa dối tôi, tôi phải đợi em ấy quay trở về. Thế là tôi phải thỏa hiệp với điều này và sống tiếp đấy. Tin nổi không?”.

 

vợ chồng Lee Hyori
Dù cũng có một chút bất lực, nhưng nhạc sĩ Lee Sang Soon vẫn sẵn lòng nương theo triết lý không thể nào “ngang ngược” hơn của vợ.

Sau đó Lee Hyori liền giải thích rằng mình có thể sẽ rơi vào tình yêu với người đàn ông khác, nhưng không phải muốn sống trọn đời với người kia. Và nếu có chuyện đó xảy ra thì cả hai nên ly hôn, còn chỉ là có cảm giác yêu thích nhất thời thì chồng cô nên chờ đợi cô quay trở về. Chắc chắn rằng sau lời giải thích này trong lòng Lee Sang Soon vẫn còn một chút cảm giác không phục đấy, nhưng có ai lại dám không đồng ý với tiêu chuẩn từ “nữ hoàng” Lee Hyori đây?