Trang chủ Tin tức K-pop Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc độc đáo, KARD xác nhận quay...

Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc độc đáo, KARD xác nhận quay trở lại vào tháng Hai với mini album

Thảo

Sau khi gây bất ngờ với đĩa đơn “Dumb Litty” vào tháng 9/2019, nhóm nhạc KARD vừa xác nhận sẽ sớm trở lại đường đua ngay đầu năm 2020 với một mini album. Đồng thời, việc thực hiện MV cho ca khúc chủ đề cũng đã hoàn tất.

 

Vào ngày 15/1, người hâm mộ của KARD không khỏi xôn xao khi truyền thông tiết lộ rằng nhóm vừa ghi hình xong MV để chuẩn bị cho màn comeback vào tháng Hai. Sau đó, đại diện truyền thông của nhóm KARD cũng đã chính thức đưa ra thông báo: “Đúng là nhóm vừa quay xong MV, tuy nhiên ngày trở lại cụ thể vẫn chưa được quyết định”. Do đó, việc nhóm nhạc đặc biệt nhất nhì K-pop này sẽ trở lại vào tháng sau là hoàn toàn chính xác. Được biết, ca khúc mới của KARD sẽ mang giai điệu mạnh mẽ và làm nổi bật phong cách âm nhạc độc đáo của nhóm. Bên cạnh đó, đại diện từ công ty quản lý của KARD cũng cho biết sản phẩm âm nhạc sắp tới của nhóm sẽ là một mini album.

 

KARD xác nhận quay trở lại vào tháng Hai nhưng vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức.

Là một nhóm nhạc luôn được đánh giá cao từ kỹ năng ca hát cho tới chất lượng các sản phẩm âm nhạc, sự trở lại của nhóm khiến công chúng không khỏi mong đợi. Gây được chú ý từ trước khi ra mắt với ca khúc “Don’t Recall”, KARD đã đem một luồng gió mới đến cho các khán giả yêu nhạc K-pop với màu sắc âm nhạc đậm chất La tin cùng đội hình độc đáo: hai thành viên nam và hai thành viên nữ. Đội hình này từng xuất hiện trước đây trong K-pop nhưng hầu hết đều thất bại, chỉ đến khi công ty giải trí DSP ra mắt bộ tứ này khán giả mới được thấy một nhóm hỗn hợp những vẫn rất thành công.

 

Chính thức ra mắt vào năm 2017 với mini album đầu tay “Hola Hola”, các chàng trai cô gái đầy tài năng để dần khẳng định được mình và có chỗ đứng vững chắc giữa vô vàn nghệ sĩ trong làng nhạc K-pop. Qua đĩa đơn “Dumb Litty” phát hành vào tháng 9/2019 vừa qua, KARD đã tạo nên thành tích ấn tượng khi đạt vị trí thứ 3 trên BXH World Digital Song Sales của Billboard. Là sáng tác đầu tiên của thành viên BM, ca khúc này cũng đã đưa KARD trở thành một trong bốn nghệ sĩ duy nhất có tên trong danh sách Top 1000 của iTunes US ở vị trí thứ 226 (chỉ sau TWICE ở hạng 81) vào tháng 9/2019.

 

MV “Dumb Litty” – KARD.