Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Chọn mặt gửi vàng” cho rapper Dom Kennedy, ca khúc mới của...

“Chọn mặt gửi vàng” cho rapper Dom Kennedy, ca khúc mới của Kehlani có tiếp tục làm nên chuyện?

trinh.vo

Không để người hâm mộ tiếp tục chờ đợi, nữ ca sĩ Kehlani tung hẳn luôn MV ca khúc mới sau khi tung bản audio 1 ngày trước đó (19/2).

 

Ngày 20/2 vừa qua, Kehlani đã phát hành MV chính thức của ca khúc “Nunya”. Là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa nữ ca sĩ và nam rapper Dom Kennedy. “Nunya” nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ ngay từ khi nó chỉ là một dự án âm nhạc được Kehlani úp mở trên các phương tiện truyền thông. Trước đó, cô nàng đã lần lượt giới thiệu đến người hâm mộ hai ca khúc mới toanh sẽ góp mặt trong album “While We Wait” bao gồm “Nights Like This” và “Butterfly” hợp tác cùng nam ca sĩ Ty Dolla $ign.

 

Bên cạnh việc vui mừng chào đón album “While We Wait” sắp tới của nữ ca sĩ Kehlani, người hâm mộ vẫn canh cánh câu hỏi: Bao giờ Kehlani sẽ ra mắt những sản phẩm chính mang tính độc lập?

 

Mang phong cách R&B quen thuộc, “Nunya” là sản phẩm có giai điệu khá nhẹ nhàng và không quá kén người nghe. Tuy vậy, ca khúc vẫn khoác “chiếc áo” âm nhạc của riêng Kehlani và đủ sức chinh phục những khán yêu nhạc khó tính. Một chút R&B pha với soul, đó chính là màu sắc âm nhạc chủ đạo trong album “While We Wait” sắp tới của nữ ca sĩ.

 

Bén duyên cùng âm nhạc từ năm 2011, tài năng của Kehlani được phát hiện qua cuộc thi American’s Got Talent của Mỹ. Và như một lẽ dĩ nhiên, người có tài thì chẳng bao giờ thiếu cơ hội đột phá. Không ngoài mong đợi, chỉ ba năm sau đó Kehlani phát hành ngay bản mixtape đầu tay “Cloud 19” và nhận được nhiều đánh giá cao từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Kể từ đó, con đường âm nhạc của cô như mở sang một trang mới. Bên cạnh việc gặt hái được nhiều thành tích cao trên các BXH âm nhạc, Kehlani còn có duyên hợp tác với nhiều nghệ sĩ đình đám trên thế giới và đạt được nhiều thành tích ngoài mong đợi. Trong đó, nổi bật nhất là ca khúc “Good Life” (nhạc phim chính thức của bom tấn “Fast & Furious 8”) hợp tác cùng G-Eazy và “Done For Me” bắt tay với nam ca sĩ Charlie Puth vào tháng 4 năm ngoái.

 

Với phong cách âm nhạc đậm sắp R&B của mình, Kehlani luôn gặt hái được nhiều thành công trong suốt chặng đường âm nhạc gần 10 năm qua.

 

Trong suốt sự nghiệp gần 10 năm qua, Kehlani đã xuất sắc góp mặt hai lần tại đề cử của giải thưởng Grammy danh giá. Đầu tiên là vào năm 2016 với đề cử Album nhạc thành thị đương đại xuất sắc cho album “You Should Be Here” và lần tiếp theo là vào năm 2018  với đề cử cho hạng mục Màn trình diễn R&B xuất sắc nhất cho ca khúc “Distraction”.

 

Có thể nói, bên cạnh tài năng âm nhạc vốn có thì chính những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường âm nhạc đã đưa Kehlani vươn tới nhiều đỉnh cao trong hành trình âm nhạc của riêng cô. Trở lại cùng album “While We Wait”, người hâm mộ mong rằng nữ ca sĩ sẽ tạo được nhiều thành tích nổi bật trong đầu năm nay. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến tin rằng Kehlani nên bắt đầu đẩy mạnh nhiều dự án âm nhạc mang tính độc lập thay vì chỉ tiếp tục tập trung vào các sản phẩm “cộng tác”.

 

MV “Nunya” – Kehlani ft. Dom Kennedy