Trang chủ Tin tức K-pop Tiếp tục dính thêm bê bối, Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính thức...

Tiếp tục dính thêm bê bối, Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính thức rời khỏi nhóm

Anna

Thành viên Lee Jong Hyun của nhóm nhạc CNBLUE sau hàng loạt bê bối đã chính thức rời khỏi nhóm.

 

Vào ngày 28/8, thành viên Lee Jong Hyun (CNBLUE) đã thông qua công ty chủ quản của mình là FNC Entertainment chính thức đưa ra thông báo về việc rời khỏi nhóm. Cụ thể bằng lời xin lỗi như sau: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn thêm một lần nữa, những người đã phải nhận một sự thất vọng to lớn và bị tổn thương bởi ngôn từ, hành động không thích hợp của tôi”.

 

Thành viên Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính thức rời khỏi nhóm sau hàng loạt hành vi gây tranh cãi về nhân cách.

Sau đó Lee Jong Hyun thừa nhận về lỗi lầm của mình và chấp nhận rời khỏi nhóm: “Dù đã muộn màng nhưng tôi xin được phép rời khỏi nhóm CNBLUE. Tôi cảm thấy có lỗi vì chính bản thân mình đã khiến các thành viên phải chịu nhiều tổn thất. Tôi cũng đã nói với các thành viên về ý định rời nhóm của mình. Tôi cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ và mất mặt khi gây ra nỗi thất vọng đến với những người hâm mộ đã tin tưởng tôi. Các thành viên của nhóm bao gồm cả tôi hiện đang trong quá trình phục vụ trong quân ngũ nên việc truyền tải ý kiến cho đến khi phát biểu đến với công chúng cũng tốn nhiều thời gian. Tôi muốn gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến với công ty khi đã phải chờ đợi tôi. Tôi cảm thấy vô cùng ân hận và sẽ sẵn sàng chấp nhận sự chỉ trích. Tôi xin lỗi vì đã tạo ra những điều tiếng xấu với những việc làm không đứng đắn của mình”.

 

Trước đó Lee Jong Hyun đã dính phải bê bối khi bị phát hiện là một trong những thành viên của “nhóm chat Jung Jun Young”, nhóm chat của những nghệ sĩ có hành vi không đứng đắn khi quay lén, chia sẻ và bình luận về những vấn đề nhạy cảm của phụ nữ. Vụ việc khi ấy đã khiến cho công chúng vô cùng phẫn nộ và cũng không ít fan của nhóm cũng đưa ra yêu cầu FNC Entertainment phản hồi về vấn đề buộc anh chàng phải rời nhóm.

 

Sự việc dường như có phần lắng xuống thì một lần nữa anh chàng lại làm người hâm mộ thêm thất vọng khi gửi DM (tin nhắn trực tiếp) đến với nữ BJ Park Min Jeong với nội dung trêu ghẹo không đứng đắn. Nghiêm trọng hơn, vụ việc còn xảy ra trong khoảng thời gian nam idol còn tại ngũ, điều này khiến cho sự phẫn nộ của công chúng ngày càng dâng cao.