Tiếp nối phần kết “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao”, Lou Hoàng tung MV kể chuyện tình đẫm nước mắt

Pura Vida

Lou Hoàng vừa tung ra MV có tựa đề “Là Bạn Không Thể Yêu”, kể tiếp câu chuyện dang dở của ca khúc “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao” ra mắt hồi tháng 3/2019.

 

Sau một thời gian tập trung cho sản phẩm âm nhạc mới, Lou Hoàng đã tung ra ca khúc “Là Bạn Không Thể Yêu” vào tối 29/9. Bài hát này được viết bởi nhạc sĩ Quang Hùng Master D nhưng sau đó được Lou Hoàng sửa lại và viết thêm lời mới bởi phần audio trước đã bị “rò rỉ” trên mạng xã hội.

 

Trước khi ra mắt chính thức, ca khúc cũng đã được “nhá hàng” vào phần cuối của “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao” và nhận được tình cảm của khán giả từ thời điểm chưa ra mắt. Người đồng hành quen thuộc cùng Lou Hoàng trong sản phẩm lần này là nhạc sĩ OnlyC với vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí.

 

Diễn viên Hữu Thanh Tùng và Lou Hoàng cùng yêu Trịnh Thảo trong MV mới.

Về phần MV, đạo diễn Phan Lên đã cùng lên ý tưởng và kịch bản cho cả 2 phần trong vòng một năm, trước khi bấm máy sản phẩm này. Với phần hai của “Là Bạn Không Thể Yêu”, đây là phần hé mở cho câu chuyện giữa ba người, hai chàng trai và một cô gái. Sau cái kết lấp lửng ở phần một, người hâm mộ vẫn mong Trịnh Thảo và Lou Hoàng sẽ về lại bên nhau sau nhiều sóng gió. Tuy nhiên, ở phần tiếp theo này vẫn là câu chuyện vô cùng kịch tính với những cảnh đánh nhau như phim hành động. Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn giành lấy cô gái mình yêu. Ở một diễn biến khác, Trịnh Thảo bị chẩn đoán bị bệnh tim và cần phải thay tim gấp để giữ lại mạng sống. Hy sinh cho người mình yêu, Lou Hoàng đã quyết định hiến tim vì có nhóm máu phù hợp. Cái kết đẫm nước mắt của MV cũng là thông điệp mà ekip gửi gắm trong sản phẩm lần này về sự hy sinh đáng trân trọng trong tình yêu.

 

Trịnh Thảo xinh như mộng trong MV “Là Bạn Không Thể Yêu”.

Trong quá trình quay MV, cả ekip đã vất vả không ít bởi những sự cố xảy ra liên tục. Từ việc Lou Hoàng bị sốt phát ban, nữ chính bị sưng mắt nên phải huỷ lịch trình. Ngoài ra, siêu xe bị hư, thiết bị máy móc hư hỏng, flycam đang quay thì bị mất tín hiệu, rơi xuống biển và không thể tìm được để cứu source đã quay. Tuy nhiên, cả ekip đã cố gắng gấp rút ngày đêm thực hiện để “Là Bạn Không Thể Yêu” hoàn thành và kịp ra mắt vào ngày 29/9. Với sản phẩm này, Lou Hoàng hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ của khán giả như những ca khúc trước đó.

 

Một số hình ảnh của MV:

 

 

“Là Bạn Không Thể Yêu” – Lou Hoàng

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tiep-noi-phan-ket-cam-giac-luc-ay-se-ra-sao-lou-hoang-tung-mv-ke-chuyen-tinh-dam-nuoc-mat/