Trang chủ Tin tức K-pop Tiếp nối Junsu (JYJ), Kim Jae Joong trở lại với MV “Tender...

Tiếp nối Junsu (JYJ), Kim Jae Joong trở lại với MV “Tender Love” cùng album mới sau thời gian dài vắng bóng

Thảo

Không để người hâm mộ phải chờ đợi thêm, Kim Jae Joong (JYJ) vừa quay trở lại sau 4 năm bằng một album ballad mang tên “Love Song”. MV của bài hát chủ đề “Tender Love” cũng được phát hành chính thức vào ngày 14/1 vừa qua.

 

Vào ngày 14/1, Kim Jae Joong (JYJ) chính thức quay trở lại thị trường âm nhạc Hàn Quốc bằng một MV cho ca khúc chủ đề “Tender Love”. Sản phẩm này được phát hành song song với mini album mới của nam ca sĩ mang tên “Love Song”. MV và ca khúc “Tender Love” đã mang đến cho khán giả những thước phim đẹp như điện ảnh về các mảnh ký ức quý giá của những người đang yêu, đồng thời thể hiện nỗi buồn sâu sắc khi nhớ đến một nửa của mình khi đang xa cách.

 

MV “Tender Love” – Kim Jae Joong.

 

Được biết, mini album “Love Song” là tổ hợp các bản tình ca da diết, có thể dễ dàng chạm đến trái tim của những khán giả đã từng yêu và từng chịu tổn thương vì yêu. Ca khúc chủ đề “Tender Love” thể hiện rõ được điều đó, thời gian là thứ không thể quay trở về và kí ức đẹp không thể nào sống lại lần nữa. Giọng ca truyền cảm, da diết và có chút u sầu của Kim Jae Joong đã thành công trong việc đưa người nghe hồi tưởng về những kỷ niệm đã qua một thời của chính bản thân mình, thông qua việc lắng nghe ca khúc.

 

Sau 4 năm kể từ full album cuối cùng “No.X” (2016), Kim Jae Joong đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với mini album thứ hai trong sự nghiệp “Love Song”. Không ai có thể phủ nhận sự nổi tiếng rộng khắp toàn cầu của anh chàng khi sự trở lại lần này thu hút sự chú ý của công chúng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia khác ở Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc,…

 

Một số hình ảnh trong MV “Tender Love”: