Trang chủ Tin tức Tiên Tiên và Tùng phát hành nhạc dịp Valentine: Nghe sao thấy...

Tiên Tiên và Tùng phát hành nhạc dịp Valentine: Nghe sao thấy tình yêu dễ thương ghê

YANG

Trước thềm Valentine 2023, Tiên Tiên và Tùng thay phiên nhau chiêu đãi người yêu nhạc hai sáng tác mới ngập tràn những ca từ dễ thương, mang nguồn năng lượng tích cực viết về chuyện lứa đôi. Nếu Tiên Tiên đem đến bản nhạc “nịnh” người yêu cực ngọt thì Tùng lại khiến ai cũng ao ước một tình yêu lâu bền. 

 

“Ông Bà Già” của Tùng: Tình yêu vẫn luôn tồn tại bất chấp tuổi tác và chẳng bao giờ bị lãng quên

 

Trong sáng tác mới nhất mang tựa đề “Ông Bà Già” vừa phát hành hôm 10/2, Tùng không khắc họa tình yêu của người trẻ. Thay vào đó, anh lựa chọn kể về mối tình đẹp của một cặp vợ chồng già. Họ ở cạnh nhau và yêu nhau như những ngày còn trẻ mặc tuổi già, kệ “huyết áp với tăng xông” hay “những ký ức đã quên“. Mang ca từ yêu đời kết hợp cùng giai điệu vui tươi, “Ông Bà Già” dường như là bản nhạc mà Tùng chấp bút như để tiếp động lực, giúp người nghe có thêm niềm tin vào tình yêu. Được biết, sản phẩm lần này còn có sự tham gia của TRANG ở khâu sản xuất, hòa âm phối khí cũng như công đoạn mixing & master.

 

Ca khúc “Ông Bà Già” của Tùng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

“Người Yêu Xịn Xò” của Tiên Tiên: Vì em xứng đáng được yêu 

 

Lên sóng hôm 11/2, “Người Yêu Xịn Xò” là sản phẩm Valentine mà Tiên Tiên dành tặng cho khán giả cũng như chính bản thân mình. Như một bản nhạc để “khoe bồ”, những ai đang chìm đắm trong tình yêu chắc chắn sẽ đồng cảm với từng câu hát ngọt ngào và gần gũi mà ca/ nhạc sĩ viết nên. Còn dân F.A có lẽ hơi chạnh lòng khi chưa kịp có người yêu chất lượng để “khoe” vào Lễ Tình nhân năm nay. Thế nhưng “buồn thì buồn một chút thôi vì mưa nào mà hổng tạnh”, bởi Tiên Tiên có nhắn nhủ trong lời bài hát đấy: “Vì em xứng đáng được yêu/ Để được quan tâm nuông chiều“. Được biết, đây là bản tình ca tiếp theo được Tiên Tiên giới thiệu sau sáng tác “Noel Biết Yêu” ra mắt vào tháng Mười Hai năm ngoái.

 

Ca khúc “Người Yêu Xịn Xò” của Tiên Tiên trên các nền tảng trực tuyến.