Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tiệc sinh nhật của Machine Gun Kelly bị cảnh sát “vịn”

Tiệc sinh nhật của Machine Gun Kelly bị cảnh sát “vịn”

Thảo

Machine Gun Kelly đã có một số vị khách bất ngờ ghé đến bữa tiệc sinh nhật của mình vào cuối tuần qua.

 

Rapper/rocker Machine Gun Kelly đã bước sang tuổi 33 vào ngày 22/4 vừa qua. Trước đó một ngày, anh đã ăn mừng bằng một bữa tiệc sinh nhật tại nhà riêng. Tuy nhiên, cuộc vui đã phải kết thúc một cách không mấy vui vẻ và khá tai tiếng với sự can thiệp của cảnh sát khu vực. Nguyên nhân được cho là do anh đã sử dụng súng phun lửa để khuấy động không khí buổi tiệc, làm ảnh hưởng đến an ninh, an toàn của khu phố.

 

Trong một video do Machine Gun Kelly đăng tải trên Instagram cá nhân cách đây vài ngày, có thể thấy anh cầm trên tay một khẩu súng với ngọn lửa vẫn đang bùng cháy, bối rối ngước lên trời nhìn chiếc trực thăng của cảnh sát bay lượn phía trên. Các sĩ quan rọi đèn pha xuống khoảng sân bên dưới và thông báo qua tiếng loa: “Bữa tiệc kết thúc rồi. Các bạn cần phải rời đi”. Trong khi đó, nam nghệ sĩ chú thích cho đoạn clip rằng đây chỉ là một cuộc tụ họp nhỏ: “Tôi chỉ gọi vài người bạn đến chơi”.

 

Machine Gun Kelly
Cảnh sát yêu cầu Machine Gun Kelly dừng bữa tiệc sinh nhật do dùng súng phun lửa gây náo loạn trong đêm.

Diễn viên hài kiêm biên kịch chương trình truyền hình Whitney Cummings cho biết mình chính là người chịu trách nhiệm cung cấp món vũ khí nguy hiểm cho Machine Gun Kelly. Trong một bình luận bên dưới video, cô viết: “Tôi không thể biết nên gọi mình là bạn thân hay kẻ thù tồi tệ nhất của cậu nữa”. Tuy nhiên, nam rapper chẳng những không hề giận hờn người bạn của mình mà còn thể hiện sự thích thú dành cho món quà sinh nhật đặc biệt qua loạt Story Instagram. “Cảm ơn vì món quà, Whitney Cummings. Rõ ràng tôi đủ trách nhiệm để có một trong những thứ này”, anh viết.

 

Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Machine Gun Kelly vẫn thường xuyên là tên tuổi gắn liền với những lần hành xử gây tranh cãi, từ việc tự đập ly thuỷ tinh vào đầu khi đang biểu diễn, tặng bạn gái Megan Fox một lọ máu cho đến tiền sử lạm dụng chất cấm và phong cách thời trang lập dị.