Thuyết âm mưu về việc BTS sẽ trở thành người nổi tiếng, tất cả đã được báo qua giấc mơ của mẹ Jungkook?

Anna

Việc BTS đang vô cùng thành công không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới thì ai cũng biết. Nhưng những thành công này đã được báo trước qua các giấc mộng thì không phải ai cũng biết. Có những điều thú vị sẽ được bật mí ngay trong bài viết này. 

 

Trong nội dung tập mới nhất của chương trình “TMI News” của đài truyền hình Mnet, chủ đề được đặt ra để bàn luận là thai mộng của các thần tượng (giấc mơ được người mẹ mơ thấy trong lúc đang mang thai). Theo đó, các chuyên gia sẽ nghe về những giấc mơ và đưa ra phân tích. Theo đó, mọi người phát hiện ra giấc mơ của mẹ các thành viên BTS cũng vô cùng đặc biệt. Trước khi Jung Kook ra đời, mẹ cậu đã mơ thấy trời mưa tại một ngôi làng, và mọi thứ được nước mưa rơi vào đều biến thành vàng.

 

Giấc mơ từ mẹ của các thành viên tiết lộ cho thấy phần nào định mệnh trở nên nổi tiếng của BTS.

Theo phân tích thì giấc mơ này đã như dự đoán về một cuộc sống sung túc của Jungkook. Việc tất cả mọi thứ biến thành vàng khi mưa rơi vào mang ý nghĩa rằng Jungkook sẽ là người truyền cảm hứng cho người khác và biến mọi người thành fan của mình. Không chỉ có mỗi Jungkook, giấc mơ của Jin hay J-Hope đều có sự xuất hiện của vàng, điều này một lần nữa khẳng định sự thành công của BTS gần như đã là số mệnh. Ngoài ra, Jungkook còn tiết lộ thêm một giấc mơ khác của mẹ mình, đó chính là hình ảnh một con lợn đen khổng lồ đang chăm sóc cho 7 chú lợn con. Ngay khi nghe mẹ kể về điều này, anh đã cảm nhận được việc BTS cùng nhau ra mắt tại Big Hit chính là định mệnh.

 

Vừa qua, BTS đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên có thể dẫn đầu BXH doanh số album nửa năm của Oricon, thành tích này trước đó được thiết lập bởi “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson. Ngoài ra, album “Map Of The Soul: 7 -The Journey-” của nhóm vừa phát hành vào ngày hôm qua cũng chính thức vượt mức 447.869 bản chỉ trong 1 ngày và trở thành album bán chạy nhất năm 2020 tại Nhật Bản tính đến nay.

 

MV “ON” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thuyet-am-muu-ve-viec-bts-se-tro-thanh-nguoi-noi-tieng-tat-ca-da-duoc-bao-qua-giac-mo-cua-me-jungkook/