Thuyết âm mưu: G-Dragon kết hợp Black Pink hay Big Bang đang chuẩn bị comeback?

Anna

Trong khi fan đang dự đoán rằng G-Dragon sẽ kết hợp cùng Black Pink trong ca khúc mới thì động thái mới đây của các thành viên còn lại trong Big Bang khiến fan vô cùng hoang mang. Vậy cuối cùng đâu mới là thông tin chính xác?

 

Vào đầu tháng Năm vừa qua, G-Dragon đã từng xuất hiện trong một buổi livestream cá nhân của Jennie (Black Pink) tại phòng thu âm của Teddy. Không chỉ thế, toàn bộ các cô gái Black Pink đều có mặt tại thời điểm ấy. Đó cũng là trong trong những lý do có cơ sở để các fan khẳng định rằng ca khúc mới lần này của Black Pink sẽ có sự góp mặt của G-Dragon.

 

G-Dragon xuất hiện ở phòng thu cùng Black Pink và Teddy.

Ngoài ra, ngay trước ngày poster của Black Pink được tung ra, G-Dragon cũng có đăng tải một số hình ảnh lên trang Instagram cá nhân với dòng chú thích chỉ vỏn vẹn 1 kí hiệu cho thấy anh chàng đang thực hiện ghi hình. Đây chính là căn cứ khiến cho mọi người càng thêm phần khẳng định về việc hai ngôi sao lớn của YG sẽ sớm có sản phẩm kết hợp.

 

Bài đăng của G-Dragon.

Nhưng còn có một hướng suy luận khác, đó chính là Big Bang sẽ sớm comeback trở lại. Nếu như vậy, có thể hiểu rằng việc G-Dragon ghé sang phòng thu của Teddy cùng Black Pink chỉ là trùng hợp và khi ấy trưởng nhóm Big Bang đang thu âm cho ca khúc mới? Và bài đăng trên Intasgram vừa rồi phải chăng là đang tung thính cho dự án dành cho Big Bang? Ngoài ra, chỉ mới hôm qua thôi anh chàng T.O.P còn đăng tải một đoạn nhạc lên Instagram story với lyrics nghe thấp thoáng rằng: “BIGBANG giống như bạn trai của bạn” làm cho mọi nghi vấn thêm phần được khẳng định.

 

Xe tải của V.I.P yêu cầu quyền lợi cho Big Bang.

Dù chưa biết Big Bang có thể comeback trở lại sớm hơn hay không, nhưng các V.I.P vẫn đang vô cùng mong đợi và nôn nóng. Ngoài ra, người hâm mộ của nhóm cũng đã có những động thái yêu cầu YG để thần tượng có thể được hỗ trợ tốt hơn thông qua hình thức chạy quảng cáo bằng xe tải trước công ty. Các điều kiện được đưa ra bao gồm tiến hành các hành động pháp lý đến với antifan, quảng bá sản phẩm hay về kênh SNS chính thức của nhóm.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thuyet-am-muu-la-g-dragon-ket-hop-black-pink-hay-big-bang-dang-chuan-bi-comeback/