Trang chủ Tin tức K-pop Thuyết âm mưu đỉnh cao của TXT, MV “Magic Island” dài 13...

Thuyết âm mưu đỉnh cao của TXT, MV “Magic Island” dài 13 phút vẫn chưa đủ để “bật mí” hết toàn bộ bí ẩn

Anna

Vừa qua, TXT bất ngờ phát hành MV cho một ca khúc nằm trong album phòng thu đầu tay “The Dream Chapter: Magic” của nhóm. Đặc biệt, MV này có thời lượng lên đến 13 phút hé lộ thêm nhiều nội dung liên quan đến các sản phẩm trước đó.

 

Đúng 0 giờ đêm ngày 18/11, Big Hit Entertainment đã chính thức phát hành MV “Magic Island” của TXT thông qua các kênh truyền thông chính thức. Sau khi phát hành hai MV teaser kích thích sự tò mò của người hâm mộ, thế giới bí ẩn của các chàng trai TXT dần được mở ra. Không gói gọn trong vài phút như các MV khác, “Magic Island” sở hữu thời lượng lên đến 13 phút đã truyền tải đến người xem câu chuyện đầy thú vị.

MV “Magic Island” – TXT

 

“Magic Island” là một ca khúc phụ nằm trong album vừa phát hành mới đây của nhóm. Ca từ của “Magic Island” mang thông điệp rằng: bất cứ khi nào mệt mỏi hay cảm thấy kiệt sức, hãy nhớ lại khoảnh khắc chúng ta lần đầu gặp gỡ trên một hòn đảo. Giọng ca mượt mà của 5 thành viên mang đến cho người nghe sự bình yên, nhẹ nhàng trong từ lời ca. Bám sát vào nội dung “Magic Island”, MV đã đưa khán giả lạc vào thế giới phép thuật của 5 chàng trai.

 

TXT trong cuộc hành trình đến với hòn đảo ma thuật trong MV “Magic Island”.

 

MV mở đầu bằng lời dẫn truyện: “Đây là câu chuyện về 5 chàng trai lên đường đi tìm bài hát của một ngôi sao. Mặc dù đã gặp nhau trong quá khứ nhưng họ thậm chí không nhận ra điều đó ở hiện tại. Họ không biết mình phải tìm kiếm điều gì trong tương lai, cũng không biết được rằng mình cần phải nhớ ra điều gì. Ngôi sao vẫn chưa thức giấc, và con đường phía trước của các chàng trai vẫn còn chìm trong bóng tối. Họ vẫn không biết được điều gì cả”.

 

Trong toàn bộ 13 phút, câu chuyện về chuyến phiêu lưu của TXT đến với hòn đảo phép thuật bằng con tàu thông hành bí ẩn được chia thành nhiều chương. Theo như dự đoán của người hâm mộ, đây có thể là câu chuyện diễn ra trước “Run Away” và sau “Nap Of A Star”. Sự gặp gỡ được nhắc đến đầu MV “Magic Island” có lẽ là câu chuyện về 5 cậu bé trong “Nap Of A Star”, vì một lí do nào đó tất cả đều quên hết toàn bộ kí ức. Không chỉ dừng lại ở đó, chi tiết âm thanh lạ cứ đeo bám các thành viên nói rằng “Hãy nhớ lấy tên tôi” khiến các fan không thể ngồi yên để chờ đợi sản phẩm tiếp theo của TXT để khám phá toàn bộ câu chuyện.

 

 

Album “The Dream Chapter: Magic” của TXT trên ứng dụng Spotify và Apple Music.