Trang chủ Tin tức K-pop Thuyết âm mưu của Heechul khi nhận được quà từ SM: Muốn...

Thuyết âm mưu của Heechul khi nhận được quà từ SM: Muốn sa thải “gà nhà” hay gì?

YANG

Có vẻ như SM Entertainment đang rục rịch trở lại với bữa tiệc Halloween truyền thống “SMTOWN Wonderland” vào cuối tháng Mười này. Thông qua động thái của các thần tượng trên mạng xã hội, khán giả tin rằng sự kiện năm nay sẽ được lấy cảm hứng từ bộ phim “Squid Game”. Theo lời Heechul, có chăng công ty đang ủ mưu sa thải loạt nghệ sĩ? 

 

Hyoyeon, Taeyeon (SNSD), Seulgi (Red Velvet), Heechul (Super Junior) và trước đó là các thành viên NCT, tất cả đều lần lượt chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh những cây kẹo đường có in logo SM Entertainment mà mình nhận được từ công ty chủ quản. Người thì bày tỏ sự thích thú, kẻ lại không đủ tự tin để hoàn thành thử thách khó nhằn này. Đặc biệt, phản ứng mới đây của “siêu sao vũ trụ” Heechul khiến khán giả không khỏi bật cười.

 

SM Entertainment Halloween
Loạt thần tượng SM Entertainment chia sẻ chiếc kẹo đường mà công ty gửi tặng.
Heechul Super Junior
Viết trên trang cá nhân, Heechul lo lắng rằng công ty dường như đang muốn đuổi việc mình khi gửi tặng những chiếc kẹo đường.

Trên tài khoản Instagram, nam thần tượng cho đăng tải một video ngắn khoe cận cảnh chiếc kẹo đường vừa nhận được. Chẳng hề phấn khích, Heechul lại lo lắng bản thân có thể sẽ bị công ty sa thải khi biết mình phải tách thành công chiếc logo SM in trên bề mặt. “Đây là món quà mà SM tặng cho tôi. Với mức độ khó như thế, chắc họ đang mong chờ tôi cuốn gói khỏi đây ngay lập tức thì phải. Nếu thất bại, tôi sẽ phải rời SM“, Heechul viết. Anh còn hài hước đính kèm dòng hashtag #GoodbyemygoodfriendSM, tạm dịch là “tạm biệt người bạn tốt của tôi, SM”.

 

Nếu trong “Quid Game”, những chiếc kẹo hình tròn, tam giác, ngôi sao hay chiếc ô từng khiến các nhân vật phải toát mồ hôi hột, thậm chí đánh đổi cả tính mạng để hoàn thành thì ở SM, mức độ khó dường như đã tăng lên đôi phần. Không chỉ Heechul, nhiều thần tượng khác chắc chắc sẽ phải đau đầu vì thử thách này. Tuy nhiên, hy vọng hậu quả của việc thất bại không nghiêm trọng như anh tưởng tượng.

 

Lễ hội Halloween "SMTOWN Wonderland"
Lễ hội Halloween “SMTOWN Wonderland” là một trong những sự kiện được người hâm mộ mong chờ nhất hằng năm.

“SMTOWN Wonderland” là sự kiện mà người hâm mộ mong chờ nhất hằng năm, nơi hàng chục thần tượng cùng nhau hóa trang thành nhiều hình tượng đặc biệt. Những màn gặp gỡ hay tương tác thú vị giữa các nghệ sĩ SM cũng từ đây ra đời. Trước đó, một số hình ảnh và video bên trong địa điểm tổ chức đã được vài nhân viên hé lộ trên mạng xã hội với không gian trang trí theo chủ đề Halloween.