Trang chủ Tin tức K-pop Thuyết âm mưu: Cả sự nghiệp Red Velvet bỗng chốc thu bé...

Thuyết âm mưu: Cả sự nghiệp Red Velvet bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một chiếc ảnh teaser

Baro

Người hâm mộ không khỏi cảm thấy thú vị khi nhìn thấy nhiều chi tiết liên quan tới toàn bộ các ca khúc chủ đề của girlgroup nhà SM xuất hiện trong hình ảnh “nhá hàng” cho màn comeback sắp tới.

 

Những ngày qua, cụm từ “Red Velvet comeback” trở thành 1 trong những từ khóa được quan tâm đối với cộng đồng K-Pop fans. Được biết các cô gái sẽ phát hành mini album thứ 6 mang tên “The ReVe Festival Day 1” vào ngày 19/6 tới đây. Ca khúc chủ đề cho màn tái xuất lần này của girlgroup nhà SM có cái tên khá độc đáo là “Zimzalabim” sẽ đính kèm theo MV tung ra vào 18h cùng ngày.

 

Red Velvet sẽ chính thức comeback vào ngày 19/6 tới đây.

Toàn bộ thông tin nói trên được SM tiết lộ khá nhỏ giọt khiến sự chờ đợi của cộng đồng Reveluv nói riêng và người hâm mộ K-Pop nói chung ngày càng tăng lên. Những gì mà mọi người có được tính đến ngày 9/6 vừa qua chỉ là 1 hình ảnh logo nhận diện mới của Red Velvet cho màn comeback này, được cách điệu như 1 đồng tiền vàng sang chảnh.

 

Logo nhận diện mới mà Red Velvet dành cho màn comeback “The ReVe Festival” (Ảnh: Red Velvet Official Facebook).

Tuy nhiên đến 0h ngày 10/6 vừa qua theo giờ địa phương, Red Velvet đã thả những chiếc “thính thơm” khác khi phát hành cùng lúc teaser ảnh và teaser video cho “The ReVe Festival Day 1”. Nếu như đoạn clip vỏn vẹn 27 giây được xử lý đồ họa hoạt hình cho thấy một công viên giải trí đầy màu sắc và chẳng có một thành viên nào xuất hiện trong teaser này.

 

Teaser video cho “The ReVe Festival Day 1”.

 

Teaser ảnh cho “The ReVe Festival” (Ảnh: Red Velvet Official).

Điều đó tưởng chừng như đã khiến các Reveluv hụt hẫng đi, thế nhưng rất nhanh các fan đã nhận thấy điều kỳ lạ trong teaser ảnh. Cụ thể, mỗi góc trong hình ảnh này đều chứa đựng những chi tiết liên quan đến các ca khúc chủ đề trước đây của Red Velvet (hình dưới). Đó là: tán lá nhiệt đới trong “Happiness”, đĩa bánh trong “Ice Cream Cake”, hình ảnh robot gắn với concept của “Dumb Dumb”, chiếc thuyền con trong “One Of These Night”, chú lính Nga trong “Russian Roulette”, đĩa bay và thú bông trong “Rookie”, dàn trái cây trong “Red Flavor”, ngôi nhà trong “Peek A Boo”, tảng đá màu hồng trong “Bad Boy”, cốc nước trong “Power Up” và con sói, quả bí ngô trong “Really Bad Boy”.

 

Mỗi chi tiết trên hình ảnh teaser đều có liên quan đến các ca khúc chủ đề cũ của Red Velvet.

Mặc dù điều này chỉ đến từ suy đoán của các fan nhưng rất có thể đây cũng chính là dụng ý của SM đối với lần comeback này của Red Velvet. Các album phát hành vào mùa hè của các cô gái “Nhung Đỏ” luôn được sản xuất rất cẩn thận và đầu tư mạnh mẽ. Được biết, hai sản phẩm trước do chính ông trùm Lee Soo Man đảm nhận vai trò điều hành. Vì vậy “The ReVe Festival Day 1” có lẽ sẽ là một sản phẩm rất hoành tráng khi gom hết toàn bộ sự nghiệp của nhóm vào chỉ 1 hình ảnh teaser.