Trang chủ Tin tức Thuỳ Chi phát hành teaser audio “Nói Chia Tay Thật Khó”, vai...

Thuỳ Chi phát hành teaser audio “Nói Chia Tay Thật Khó”, vai trò của Trấn Thành trong dự án vẫn chưa được tiết lộ

YANG

Trên poster của teaser, Trấn Thành xuất hiện đầy lịch lãm trong khi đó, nữ ca sĩ tiếp tục mang đến hình ảnh thanh lịch, dịu dàng ở sản phẩm comeback sắp tới. 

 

Màn bắt tay của bộ ba Trấn Thành – Thuỳ Chi – ViruSs đang là một trong những dự án âm nhạc nhận được sự mong chờ nhiều nhất từ khán giả. Tối ngày 14/10, đoạn teaser audio hé lộ những giai điệu đầu tiên của ca khúc “Nói Chia Tay Thật Khó” đã được đăng tải. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Thuỳ Chi sau thời gian dài vắng bóng, đồng thời là dự án đầu tiên của cô nàng sau khi gia nhập công ty quản lý của ViruSs. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thuỳ Chi còn có sự xuất hiện của Trấn Thành, tuy nhiên việc nam MC sẽ góp giọng hay tham gia diễn xuất trong MV “Nói Chia Tay Thật Khó” vẫn chưa được hé lộ. Trên fanpage cá nhân, Trấn Thành cũng bày tỏ sự háo hức với sự kết hợp lần này và kêu gọi người hâm mộ hãy cùng thưởng thức ca khúc bằng cảm xúc của mình. 

 

“Nói Chia Tay Thật Khó” là bản Ballad được ViruSs sáng tác riêng cho Thuỳ Chi. Ca khúc mang những tâm sự của nam nhạc sĩ về những mối quan hệ có kết thúc buồn. 

“Nói Chia Tay Thật Khó” là bản Ballad được ViruSs sáng tác riêng cho Thuỳ Chi. Trong đoạn teaser được tung ra, chỉ duy nhất một câu hát mang cảm xúc day dứt “Lời nói chia tay sao thật khó vì còn yêu…”, Thuỳ Chi như “rót mật vào tai” người hâm mộ. Thể hiện sáng tác mới nhất của ViruSs bằng giọng ca ngọt ngào, nhẹ nhàng và đầy trải nghiệm, Thuỳ Chi một lần nữa khiến nhiều khán giả xao xuyến nhớ về những kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân với những “Giấc Mơ Trưa”, “Xe Đạp”, “Mưa” hay “Giữ Em Đi”,…

 

Được biết, “Nói Chia Tay Thật Khó” là ca khúc mang những tâm sự của ViruSs về những mối quan hệ dù rất sâu đậm nhưng lại có kết thúc buồn. Khác với những sáng tác trước đó như “Thằng Điên”, “Trời Giấu Trời Mang Đi”,… “Nói Chia Tay Thật Khó” sở hữu giai điệu tha thiết và ca từ sâu sắc hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, MV lần này được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20/10 sắp tới.

 

Nữ ca sĩ Thuỳ Chi.

Sau hơn 15 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Thuỳ Chi vẫn đang là một trong những cái tên hiếm hoi nhận được rất nhiều tình cảm của các thế hệ khán giả yêu nhạc. Những gì Thuỳ Chi gửi gắm vào ca khúc mới không chỉ là cảm xúc trong trẻo, hồn nhiên mà là tâm tư sâu sắc, đầy trải nghiệm của một giọng hát đã trưởng thành theo năm tháng. ViruSs từng chia sẻ, anh cảm thấy ấn tượng và quyết định ngỏ lời mời Thuỳ Chi gia nhập công ty quản lý nghệ sĩ của mình vì không muốn giọng ca của nữ ca sĩ bị phí phạm. Ở Thuỳ Chi có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và sự đón nhận của công chúng. Với sự đồng hành của ViruSs, chặng đường sắp tới của giọng ca “Giấc Mơ Trưa” được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều dấu ấn mới.

  

Teaser Audio “Nói Chia Tay Thật Khó” của Thuỳ Chi.