Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thưởng thức lễ hội âm nhạc đình đám thế giới Tomorrowland ngay...

Thưởng thức lễ hội âm nhạc đình đám thế giới Tomorrowland ngay tại… nhà, tại sao không?

Thảo

Những tháng gần đây, sự kiện âm nhạc đình đám Tomorrowland đã nhận được rất nhiều yêu cầu của cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới về một chương trình thay thế cho 2 tuần của Tomorrowland ở Belgium đã bị hủy vì dịch bệnh. Sau các concert trực tuyến, sắp tới đây công chúng sẽ được tham gia Tomorrowland – một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới qua hình thức online.

 

“Sự kết nối toàn cầu” là nguồn cảm hứng cho Tomorrowland ra mắt một nền tảng mới để người xem có thể truy cập và tham gia vào lễ hội trực tuyến xuyên suốt 2 ngày. Lễ hội sẽ có tựa đề là “Tomorrowland Around The World”, đồng thời cũng là lễ hội trực tuyến lớn nhất thế giới do Tomorrowland tổ chức trong năm 2020. Chương trình sẽ kéo dài 2 ngày rơi vào 25 và 26 vào tháng Bảy sắp tới, quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành âm nhạc điện tử với công nghệ hàng đầu thế giới về thiết kế 3D, sản xuất video và những hiệu ứng visual đặc sắc. Khán giả sẽ được thưởng thức trải nghiệm giải trí đầy ngoạn mục và mới lạ, không giới hạn ranh giới và lãnh thổ. Ở bất kì nơi nào, công chúng cũng sẽ được xem một lễ hội âm nhạc đẳng cấp thế giới, được xem như một bước tiến lớn trong sự phát triển lễ hội âm nhạc trực tuyến.

 

Gần đây, sự kiện âm nhạc đình đám Tomorrowland đã nhận được rất nhiều yêu cầu của cộng đồng người hâm mộ về một chương trình thay thế cho 2 tuần của Tomorrowland ở Belgium đã bị hủy.

Lễ hội sẽ diễn ra từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng (theo giờ Việt Nam), trong nền tảng của chương trình sẽ có tùy chọn thời gian cho người xem đến từ châu Á và châu Mỹ. Người tham gia lễ hội sẽ có thể tham gia và điều chỉnh các hiệu ứng dễ dàng thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần dùng tới kính thực tế ảo. Ngoài ra, người xem còn có thể tương tác với bạn bè xuyên suốt 2 ngày diễn ra chương trình. Lễ hội sẽ cung cấp cho người tham gia một danh sách dày đặc với những trải nghiệm tương tác khác nhau trong lễ hội để theo dõi và lựa chọn.

 

Lễ hội sẽ diễn ra từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) trong hai ngày 25 và 25 tháng Bảy.

Theo đó, âm nhạc và thiết kế sân khấu cũng như cảnh quang theo chủ đề vẫn sẽ là những đặc trưng đáng chú ý nhất. Lễ hội sẽ có 8 sân khấu bao gồm Atmosphere, Core, Freedom Stage, Elixir và thêm 3 sân khấu mới được xây dựng, thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo và nghệ sĩ 3D đẳng cấp. Mỗi sân khấu sẽ có các màn trình diễn pháo hoa và laser đặc sắc đến từ đội ngũ Tomorrowland.

 

Lễ hội sẽ có 8 sân khấu bao gồm Atmosphere, Core, Freedom Stage, Elixir và thêm 3 sân khấu mới.

Michiel Beers – người đồng sáng lập Tomorrowland cho biết: “”Tomorrowland Around The World” là kết quả từ nỗ lực khổng lồ của hàng trăm người đang làm việc suốt ngày đêm để tạo ra trải nghiệm giải trí trực tuyến cho khán giả. Kể từ khi chúng tôi đến với nhau và bắt đầu dự án này, ngay lập tức chúng tôi đã cảm thấy một nguồn năng lượng to lớn đi kèm theo là rất nhiều sự tích cực từ đội ngũ tham gia. Chúng tôi tin mình sẽ có thể đem tinh thần của Tomorrowland và tính giải trí ở chất lượng cao nhất cho khán giả toàn cầu. Chúng tôi cũng mong hàng trăm hàng nghìn người sẽ có thể tụ họp với nhau một cách cẩn thận và làm nên một Tomorrowland nho nhỏ ngay tại nhà”.

 

Từ ngày 18/6, vé tham gia lễ hội sẽ được mở bán trên trang chính thức của Tomorrowland.

Theo như gợi ý trên, khán giả có thể vừa theo dõi “Tomorrowland Around The World”, vừa tổ chức một lễ hội ngay tại nhà mình cùng người thân và bạn bè: mặc trang phục lễ hội, dựng lều trong vườn sau nhà, dựng màn hình “siêu to”, trang trí ban công, tổ chức tiệc nướng… Như thế, dù không thể tham gia lễ hội trực tiếp như hàng năm, công chúng vẫn có thể có được những trải nghiệm chất lượng cao cùng bầu không khí sôi động mà vẫn giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

 

Trailer chính thức cho lễ hội âm nhạc trực tuyến “Tomorrowland Around the World”.