Trang chủ Tin tức K-pop Thương fan như Lee Gi Kwang (Highlight), lên đường nhập ngũ vẫn...

Thương fan như Lee Gi Kwang (Highlight), lên đường nhập ngũ vẫn phát hành ca khúc miễn phí cho các Light

Anna

Sẽ không có idol nào hào phóng và chiều fan hết mực như thế này. Dù hiện tại vẫn đang phục vụ trong quân ngũ nhưng Lee Gi Kwang (Highlight) vẫn có điều bất ngờ dành tặng cho các Light (fandom của Highlight) đang chờ đợi anh chàng. Ca khúc “Paradise” đã được tung ra dưới hình thức miễn phí như một món quà gửi đến người hâm mộ.

 

Lee Gi Kwang đã bất ngờ đăng tải ca khúc solo “Paradise” thông qua tài khoản soundcloud chính thức của Highlight với hình thức miễn phí, như là một món quà gửi tặng đến các Light đang chờ đợi anh chàng quay trở lại. “Paradise” là một ca khúc đặc biệt đã được Ki Kwang biểu diễn tại concert cá nhân của mình vào tháng Ba trước khi lên đường nhập ngũ. Đây được biết là một ca khúc chưa từng được phát hành trên bất kì phương tiện truyền thông nào. “Paradise” là một ca khúc nhạc dance với giai điệu và ca từ ngọt ngào, dẫn lối người nghe vào chốn thiên đường tình yêu, nơi những người yêu nhau sẽ đến được với nhau. Kết hợp cùng giọng hát mềm mại đầy thu hút của Ki Kwang, tất cả đã làm nên ca khúc vô cùng phù hợp với kì nghỉ, tạo cho người nghe cảm giác muốn “xách vali lên mà đi” khắp mọi nơi.

 

Ca khúc “Paradise” được Lee Ki Kwang phát hành dưới hình thức miễn phí dành tặng fan trong thời gian nhập ngũ.
Hình ảnh Lee Gi Kwang trong quân ngũ.

Lee Gi Kwang mong muốn có thể mang tấm lòng của mình đến cho các Light như một món quà ý nghĩa, vì thế anh mới quyết định phát hành “Paradise” với hình thức miễn phí như thế này. Được biết, ngoài “Paradise”, các ca khúc mới đã từng được công bố trong solo concert của Lee Gi Kwang sẽ được phát hành dần dần toàn bộ qua hình thức miễn phí trên soundcloud. Tổng cộng 4 ca khúc sẽ được tung ra trong suốt thời gian anh chàng phục vụ trong quân ngũ.

 

Audio “Paradise” trên nền tảng soundcloud – Lee Gi Kwang

 

Lee Gi Kwang ra mắt vào năm 2009 với tư cách là thành viên nhóm BEAST. Sau khi nhóm kết thúc hợp đồng với công ty Cube Entertainment và gặp rắc rối trong việc lấy lại tên nhóm. Năm thành viên đã quyết định đổi tên thành Highlight và thành lập công ty riêng để tiếp tục hoạt động. Với cái tên mới, các chàng trai đã cho ra mắt các album như “Can You Feel It?”, “Celebrate” và tạo được nhiều tiếng vang bằng các hoạt động âm nhạc. Đến năm 2018, sau khi DooJoon nhập ngũ, nhóm đã phát hành mini album đặc biệt “Outro” như là một món quà tạm biệt người hâm mộ trong thời gian tạm thời vắng mặt để các thành viên còn lại lên đường nhập ngũ. Lee Gi Kwang vào tháng 3 năm nay cũng đã phát hành single solo “Don’t Close Your Eyes” và hiện tại đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách cảnh sát nghĩa vụ sau khi nhập ngũ vào ngày 18/4.