Trang chủ Tin tức Pop Thương fan như Lana Del Rey, đưa album mới lên kệ với...

Thương fan như Lana Del Rey, đưa album mới lên kệ với giá phát hành chỉ vỏn vẹn một đô la Mỹ

trinh.vo

Ngay tại lúc này đây, “giọng ca u sầu” Lana Del Rey có lẽ là một trong những cái tên chăm chỉ nhất của làng nhạc thế giới trong mắt người hâm mộ. Khi album phòng thu thứ sáu “Norman F*****g Rockwell” vẫn chưa kịp hạ nhiệt thì cô nàng đã nhanh chóng công bố luôn album đặc biệt tiếp theo.

 

Trong khi hội fan nhà vẫn đang tích cực “cày stream” cho “Norman F*****g Rockwell” trên khắp các BXH thì vừa qua (ngày 21/12), Lana Del Rey lại bất ngờ đánh úp khi thông báo một album mới đang trên đường phát hành. Cụ thể, giọng ca “Born To Die” cho biết album mới đang được dự kiến lên kệ vào ngày 4/1 năm sau. Khác với các album phòng thu trước đây, album trở lại lần này của Lana sẽ không sử dụng âm nhạc làm chất liệu sản xuất chính. Thay vào đó, nó sẽ như một tuyển tập những câu chuyện của Lana Del Rey truyền tải đến người hâm mộ bằng giọng văn đầy chất thơ.

 

Đoạn chia sẻ của Lana Del Rey trên Instagram vừa qua.

Chia sẻ về giá phát hành album, Lana Del Rey dặn dò các fan cứ vững lòng an tâm vì giá cả rất phải chăng chỉ xoay quanh 1 đô la Mỹ (tương đương 24.000 vnđ). Đặc biệt, nữ ca sĩ cho biết sẽ trích một nửa lợi nhuận thu được từ album quyên góp vào các tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ quyền lợi cho người bản địa nước Mỹ. “Tôi yêu quê hương của mình. Bằng khả năng của mình, tôi luôn muốn mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp nhất”, Lana Del Rey chia sẻ tình yêu chân thành với quê hương của mình. Đã rất nhiều lần nữ ca sĩ mang tình yêu nước Mỹ vào các sáng tác trong âm nhạc cũng như màu sắc trong các câu chuyện MV âm nhạc.

 

Lana Del Rey dặn các fan cứ an tâm vì giá cả album lần này rất phải chăng.

Như người hâm mộ đã biết, ngoài âm nhạc thì thơ văn chính là điều khiến Lana Del Rey say đắm nhất mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Nữ ca sĩ có thể dành cả ngày chỉ để ngồi sáng tác những tập thơ trên giấy. Trước đây, cô có thực hiện một tập thơ với tựa đề “Violent Bent Backwards Over The Grass”. Nhưng với lịch trình lưu diễn dày đặc cộng khoảng thời gian tất bật chuẩn bị cho album “Norman F*****g Rockwell”, việc sáng tác các tập thơ của Lana Del Rey đã phải hoãn lại. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn mong rằng những đứa con tinh thần này của nữ ca sĩ sẽ sớm hoàn thiện và ra mắt công chúng trong thời gian tới đây.

 

Album “Norman F*****g Rockwell” mang về cho nữ ca sĩ rất nhiều thành tích ấn tượng trong năm nay.

Cùng với album “Norman F*****g Rockwell”, Lana Del Rey cũng vừa phát hành đĩa đơn mới nhất “Norman F***ing Rockwell” vào ngày 20/12 vừa qua. Chuẩn bị khép lại năm 2019 với loạt thành tích gọi tên ấn tượng cùng album đặc biệt chờ đợi phía trước, Lana Del Rey chắc hẳn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Đặc biệt là thực hiện được lời hứa của cô vào đầu năm nay: “Tôi sẽ ra mắt thật nhiều sản phẩm trong năm nay, bù lại một năm 2018 hoàn toàn im ắng”.