Trang chủ Tin tức K-pop Thương fan đứng đợi xem concert giữa trời đông, CL đãi ngay...

Thương fan đứng đợi xem concert giữa trời đông, CL đãi ngay 1 chầu pizza

YANG

Giữa tiết trời lạnh giá của thành phố London, trái tim người hâm mộ dường như đã được sưởi ấm đôi phần bởi sự quan tâm chu đáo mà CL dành cho họ.

 

Hôm 30/11 (theo giờ địa phương), rapper CL vừa tổ chức thành công show diễn mang tên “ALPHA” tại thủ đô London sau hơn một tháng kể từ lúc album phòng thu đầu tay cùng tên được lên kệ. Dẫu tình hình dịch bệnh vẫn khá phức tạp, đêm nhạc vẫn thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả. Tại đây, một hành động đặc biệt từ cựu thành viên 2NE1 dành cho fan đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ.

 

CL tặng pizza cho fan
Nhìn thấy hình ảnh người hâm mộ phải xếp hàng chờ đợi mình ở ngoài trời lạnh giá, CL đã quyết định mua hàng chục phần pizza dành tặng họ.

Cụ thể, trước khi show diễn bắt đầu, chứng kiến rất nhiều người hâm mộ phải chen chúc xếp hàng ngoài trời lạnh giá để chờ đợi được nhìn thấy mình trên sân khấu, CL đã quyết định mua pizza để dành tặng cho họ. Theo tiết lộ của một khán giả xuất hiện tại đây, nữ ca sĩ thậm chí còn tinh tế đến mức chuẩn bị cả những chiếc bánh pizza chay trong trường hợp có fan không ăn thịt.

 

Nhờ sự chu đáo này, các khán giả dường như có thêm năng lượng để quẩy hết mình. Sau khi show diễn kết thúc, loạt hình ảnh chụp lại phần bánh pizza ngon miệng mà CL gửi đến đã được người hâm mộ liên tục chia sẻ lên mạng xã hội, kèm theo đó là những dòng bình luận cảm ơn vì hành động chạm đến trái tim cũng như khoảng thời gian tuyệt vời mà họ tận hưởng trong đêm nhạc.

 

CL tặng pizza cho fan

CL tặng pizza cho fan
Loạt hình ảnh chụp lại những phần bánh pizza mà CL gửi đến đã được người hâm mộ chia sẻ lên mạng xã hội.

Mặt khác, tại show diễn vừa qua, CL chiêu đãi khán giả của mình một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc thông qua loạt ca khúc thuộc full album đầu tay như “Hwa”, “5 Star”, “Lover Like Me”, “Spicy”… cũng như các bản hit đình đám. Trước đó, đĩa nhạc lên sóng hôm 20/10 đã đánh dấu cột mốc mới trong chặng đường solo của nữ nghệ sĩ khi cô trực tiếp tham gia vào cả quá trình sáng tác và sản xuất.