Trang chủ Tin tức K-pop Thước phim thanh xuân của Yellowkies là đây: Sechskies phát hành MV...

Thước phim thanh xuân của Yellowkies là đây: Sechskies phát hành MV “All For You” ngập tràn sắc vàng

Anna

Một bản tình ca ngọt ngào mang màu sắc của những năm 90s như “All For You” là món quà tuyệt vời nhất mà Sechskies dành riêng cho người hâm mộ.

 

Vào ngày 28/1, Sechskies chính thức quay trở lại sau 2 năm 4 tháng vắng bóng trên đường đua âm nhạc bằng mini album đầu tay “All For You” cùng ca khúc chủ đề cùng tên. Đối với các YellowKies (fandom của Sechskies), không còn điều gì có thể ngọt ngào hơn bản tình ca do chính tay thần tượng chuẩn bị nên.

 

MV “All For You” – Sechskies.

 

Lần đầu tiên quay trở lại trong đội hình 4 người nhưng Sechskies vẫn sẵn sàng “đốn tim” người hâm mộ bằng một khúc tình ca được phối lại theo phong cách “New-tro” thịnh hành dạo gần đây. Chất nhạc R&B nhẹ nhàng, lãng mạn của “All For You” quen thuộc với khán giả ở độ tuổi trưởng thành nhưng không kém phần mới lạ đối với đối tượng tuổi trẻ. Tinh tế tạo nên bầu không khí của giai đoạn nhóm vừa ra mắt, “All For You” hơn hết chính là lời bày tỏ chân thành và chan chứa tình cảm nhất dành cho những người hâm mộ đã luôn đồng hành cạnh bên nhóm trong thời gian qua.

 

Xuyên suốt MV luôn có sự xuất hiện của màu vàng – màu tượng trưng cho Sechskies như chủ đạo.

Xuyên suốt MV luôn có sự xuất hiện của sắc vàng – màu tượng trưng cho Sechskies như màu chủ đạo. Từ những đóa hoa vàng nở rộ, sắc màu trên giấy vẽ trắng tinh hay ánh sáng vàng rực cả một bầu trời đêm của lồng đèn giấy. Tất cả đều được lồng ghép một cách tinh tế vào khung hình, cho thấy sự quan trọng không có gì có thể thay thế của các YellowKies đối với nhóm.

 

Mini album “All For You” lần ngoài ca khúc chủ đề thì có tổng cộng 5 ca khúc phụ bao gồm “Another Light”, “Dream”, “Meaningless”, “Round & Round” và cuối cùng là “Walking In The Sky”.

 

Album “All For You” – Sechskies trên ứng dụng Spotify.

 

Album “All For You” – Sechskies trên ứng dụng Apple Music.