Trang chủ Tin tức Pop Thực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie,...

Thực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiền

trinh.vo

Trở lại với sản phẩm “Stack It Up” vào ngày 18/9, Liam Payne tiếp tục mang đến làn gió mới cho người hâm mộ khi lần đầu bắt tay cùng nam rapper A Boogie Wit da Hoodie. Đặc biệt, đĩa đơn lần này còn có sự góp mặt của Ed Sheeran với vai trò nhạc sĩ.

 

Lần đầu đến với “Stack It Up”, người hâm mộ sẽ cảm nhận được những nét tương đồng với đĩa đơn solo đầu tay “Strip That Down” của Liam Payne ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh Ed Sheeran, “Stack It Up” còn có sự xuất hiện của hai nhạc sĩ Fred Gibson và Steve Mac, họ cũng chính là bộ máy đã tạo nên thành công cho “Strip That Down” trước đó. Dù vậy, “Stack It Up” vẫn mang những nét cá tính mới trong phong cách nhạc Pop của Liam Payne. Từ trống điện tử đến nền âm thạnh tạo từ tiếng búng tay, tất cả hòa quyện tạo nên bức tranh âm nhạc đầy màu sắc của “Stack It Up”.

 

“Stack It Up” là màn bắt tay đầu tiên của Liam Payne và nam rapper A Boogie Wit da Hoodie.

“Tôi có ước mơ và tôi có cả thời gian/ Nhưng tất cả chưa đủ để mang đến cho tôi một gia tài kếch xù/ Tôi chỉ muốn có thật nhiều tiền ngay bây giờ”, tiền là mục đích thúc đẩy mọi nỗ lực của Liam Payne lúc này, ít nhất là nó đúng với thông điệp được thể hiện trong ca từ của “Stack It Up”. Mặc dù thời lượng chỉ dài 2 phút 46 giây nhưng A Boogie Wit da Hoodie vẫn có đủ đất diễn cùng 30 giây bắn rap ấn tượng. Nối tiếp phần điệp khúc từ Liam, nam rapper khẳng định: “Nếu không có tiền tôi cũng chẳng có tình yêu/ Những kẻ ồn ào mà không có tiền thì mọi người đều xem như vớ vẩn”. 

 

MV “Stack It Up” – Liam Payne ft. A Boogie Wit da Hoodie

 

Nội dung MV “Stack It Up” được xây dựng đơn giản với khung cảnh của Liam Payne và A Boogie Wit da Hoodie trong một khu vui chơi được bao quanh bởi đèn neon. Nắm tay người yêu xinh đẹp nhưng túi lại chẳng có gì, trách sao nỗi ám ảnh của Liam Payne và A Boogie Wit da Hoodie chỉ xoay quanh tiền. Dù vậy, “Stack It Up” lại được truyền tải cho người nghe với nền giai điệu nhộn nhịp và hài hước. Đặc biệt là cách Liam ngân dài từ “I” dễ gây nghiện ở cuối ca khúc.

 

Khép lại năm 2018 với album solo đầu tay “First Time”, Liam Payne cho biết anh đã tự thưởng cho mình khoảng thời gian bên cạnh bạn bè và gia đình trước khi chính thức khởi động chặng đường âm nhạc năm nay với “Stack It Up”. “Hãy làm việc chăm chỉ, truyền cảm hứng và sống đúng với ước mơ của mình”, đây là ba điều duy nhất Liam Payne muốn người hâm mộ có thể “bỏ túi” cho mình khi đến với đĩa đơn trở lại lần này của anh chàng.