Trang chủ Tin tức K-pop Thực tập sinh lần lượt rời khỏi công ty, YG phản hồi...

Thực tập sinh lần lượt rời khỏi công ty, YG phản hồi mọi chuyện vẫn bình thường

Anna

Trong tâm bão của khủng hoảng, mới đây truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin về việc các trainee (thực tập sinh) của YG lần lượt rời khỏi công ty. Những thông tin về các dự án của Treasure 13 – nhóm nhạc hiện tại đang chuẩn bị ra mắt của YG cũng được đề cập đến.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc, các thực tập sinh ở YG Entertainment bao gồm cả các thực tập sinh đã từng xuất hiện trên các chương trình thực tế như “YG Treasure Box” và “Produce X 101” đã lần lượt rời khỏi YG. Một số trong số đó sẽ kí hợp đồng với công ty khác để tiếp tục làm thực tập sinh. Thông tin còn cung cấp thêm chuyện thực tập sinh rời khỏi công ty là việc bình thường nhưng việc nhiều người kết thúc hợp đồng với YG phần nào xuất phát từ hàng loạt các vụ bê bối liên quan đến công ty thời gian gần đây.

 

Các thực tập sinh YG trong chương trình “YG Treasure Box”.

Được biết, có một số thực tập sinh đang đi đến quá trình cuối cùng của việc thương thảo lại hợp đồng. Nguồn tin cũng cho biết thêm sự trì hoãn ra mắt của Treasure 13 cũng ảnh hưởng một phần đến kế hoạch ra mắt của những người còn lại. Nhìn thấy không còn cơ hội nào dành cho mình và dần mất niềm tin, các thực tập sinh đành phải tìm hướng đi khác an toàn hơn.

 

Trước những thông tin này, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức đến với báo chí như sau: “Hiện tại các nhân viên trong công ty vẫn đang làm việc giống như trước đây, không có bất cứ sự thay đổi nào. Các kế hoạch cũng không có bất kì trở ngại gì và vẫn đang tiến hành thuận lợi”. Thông qua thông báo này, có thể thấy YG Entertainment đã gián tiếp phủ nhận chuyện các thực tập sinh rời khỏi công ty vì bê bối gần đây không phải là sự thật. Song song đó, công ty cũng trấn an để người hâm mộ có thể yên tâm về việc ra mắt của Treasure 13 trước tâm bão của truyền thông.

 

Trước đó, cựu chủ tịch của YG Entertainment là Yang Hyun Suk đã dính phải nghi án tiếp đãi tình dục và đánh bạc bất hợp pháp. Ngoài ra, vụ việc bê bối lớn của cựu thành viên Seung Ri nhóm Big Bang cũng góp phần đưa YG đến khủng hoảng như hiện nay.