Trang chủ Tin tức K-pop Thực hư việc Youn Yuh Jung rời Hook Entertainment là vì Lee...

Thực hư việc Youn Yuh Jung rời Hook Entertainment là vì Lee Seung Gi?

Ánh Sáng

Việc Youn Yuh Jung rời Hook Entertainment vốn được thông báo là do hết hạn hợp đồng, thế nhưng theo Lee Jin Ho việc này đã được lên kế hoạch từ trước. 

 

Trong một video được phát sóng trực tiếp vào ngày 6/12, cựu phóng viên giải trí kiêm Youtuber Lee Jin Ho đã làm rõ về lý do thực sự đằng sau việc rời đi của nữ nghệ sĩ Youn Yuh Jung với công ty chủ quản. Vài ngày trước đó, Hook Entertainment đã thông báo hợp đồng độc quyền của nữ diễn viên đã hết và không thông báo về việc gia hạn của nữ diễn viên, đồng nghĩa với việc Youn Yuh Jung sẽ rời công ty. Tuy nhiên theo cựu phóng viên, đây hoàn toàn không phải là một cuộc chia tay êm đẹp. 

 

Cụ thể, Youn Yuh Jung đã phàn nàn về việc CEO Kwon Jin Young và hội đồng quản trị công ty đã chi hơn 1,8 tỷ Won (khoảng 35 tỷ đồng) cho những món đồ hàng hiệu xa xỉ. Điều này đã khiến nữ nghệ sĩ tức giận: “Công ty là chỗ để làm việc, sao có thể trang hoàng như thế được?” và mâu thuẫn được cho là đã bắt đầu từ đây. Ngay sau đó, vụ việc khám xét văn phòng bất ngờ xảy ra cùng một loạt những vấn đề liên tiếp phát sinh đã khiến cho nữ chính “Minari” dần mất niềm tin vào Hook Entertainment. Vào ngày 17/11, truyền thông Hàn đưa tin về việc “đường ai nấy đi” của nữ diễn viên với công ty chủ quản, tuy nhiên Hook Entertainment một mực phủ nhận. 

 

Sự thật về việc rời đi của nghệ sĩ gạo cội Youn Yuh Jung
Youn Yuh Jung chia tay công ty chủ quản vì mất niềm tin trong cách quản lý.

Theo chia sẻ từ cựu nhân viên công ty, thời điểm Youn Yuh Jung quyết định chấm dứt hợp đồng là sau khi Hook Entertainment bị Cục điều tra tội phạm của Sở Cảnh sát Quốc gia khám xét. Nữ diễn viên không nhận được thông báo về vụ việc với tư cách là một nghệ sĩ của công ty, mà chỉ biết đến câu chuyện này vài ngày sau đó. Sự rời đi của Youn Yuh Jung là điều có thể dự đoán từ trước nhưng Lee Jin Ho khẳng định điều này hoàn toàn không liên quan đến Lee Seung Gi: “Những tin đồn về việc Youn Yuh Jung cảm thấy đồng tình hay đồng cảm với nam diễn viên là hoàn toàn không đúng sự thật”, Youtuber cho biết. 

 

Youn Yuh Jung là diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Hàn Quốc. Vào năm 2021, cô làm nên lịch sử bằng cách càn quét các giải thưởng quốc tế với màn thể hiện ấn tượng trong “Minari” – bộ phim đã giúp cô giành được giải thưởng Oscar danh giá, Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (SAG) và Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh (BAFTA).