Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thực hư chuyện Jamie Lynn Spears mượn ca từ bài hát của...

Thực hư chuyện Jamie Lynn Spears mượn ca từ bài hát của Britney Spears làm tiêu đề cho hồi ký sắp ra mắt

Thảo

Sau khi biết tin Jamie Lynn sẽ phát hành một cuốn hồi ký được đặt tên từ bản hit của Britney Spears, nhiều khán giả đã để lại đánh giá xấu trên các trang bán lẻ có mở đặt hàng quyển sách. Mới đây, nhà xuất bản chính thức của sản phẩm đã lên tiếng phản hồi về vấn đề gây tranh cãi này.

 

Theo thông tin do nhà xuất bản đang làm việc cùng Jamie Lynn Spears xác nhận với Billboard Mỹ, nữ diễn viên hiện vẫn đang trong quá trình thực hiện một cuốn hồi ký chưa được đặt tên, dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 1/2022. “Cuốn sách của Jamie Lynn được thực hiện trong 12 tháng qua sẽ cho cả thế giới được nghe câu chuyện đầy cảm hứng của cô bằng chính lời mình kể”, nhà xuất bản Worthy Publishing thông báo.

 

Jamie Lynn & Britney Spears
Jamie Lynn Spears được cho là đã mượn ca từ bài hát của Britney Spears làm tiêu đề cho hồi ký sắp ra mắt.

Nhưng chỉ một ngày trước, website chính thức của Worthy Publishing cũng từng là nơi gây tranh cãi và nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả khi giới thiệu rằng cuốn sách sắp phát hành bởi Jamie Lynn sẽ có tựa đề “I Must Confess: Family, Fame, and Figuring It Out”. Trong đó, “I must confess” chính là ca từ quen thuộc trong điệp khúc bài hát làm nên tên tuổi của Britney Spears vào năm 1998 “…Baby One More Time”. Ngay sau đó, nhà xuất bản này đã đính chính lại thông tin và khẳng định tựa sách trên đã bị “phát hành nhầm” cho các trang bán lẻ.

 

Worthy Publishing cho biết: “Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc khi thông tin không chính xác và không đầy đủ về cuốn sách của cô ấy đã xuất hiện trên các website công cộng, đặc biệt là vào thời điểm nhạy cảm này đối với Jamie Lynn và gia đình cô ấy. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thông tin chi tiết chính xác và đầy đủ về dự án này vào thời điểm thích hợp để ăn mừng việc phát hành cuốn hồi ký cùng Jamie Lynn cũng như những người hâm mộ của cô ấy vào năm tới”.

 

Quyển sách có tựa đề “I Must Confess: Family, Fame, and Figuring It Out” đã bị xoá khỏi website của nhà xuất bản Worthy Publishing.

Hiện tại, đầu sách mang tên “I Must Confess: Family, Fame, and Figuring It Out” đã bị Worthy Publishing dỡ bỏ khỏi website. Trước đó, trang này cũng đã có một đoạn giới thiệu về nội dung quyển hồi ký: “Cô ấy chia sẻ những câu chuyện chưa từng được kể mà đôi khi hài hước, đầy cảm hứng, lộn xộn và không thoải mái. Như việc thẻ tín dụng của mẹ cô bị từ chối tại cửa hàng Limited Too khi chị gái cô đang ở trên radio. Cảm giác khi truyền cảm hứng cho series “16 And Pregnant” bằng câu chuyện cuộc đời của chính cô. Lý do tai nạn của con gái khiến cô ấy phải đánh giá lại, chuyển hướng cuộc đời mình. Và giải thích vì sao gia đình cô cũng giống như bao gia đình khác”.

 

Những thông tin về cuốn hồi ký của Jamie Lynn Spears xuất hiện ngay trong tình hình chị gái cô – Britney Spears đang “chiến đấu” để chấm dứt quyền giám hộ suốt hơn một thập kỷ qua và chuẩn bị cho phiên toà ngày 14/7 sắp tới. Sau những lời khai gây xôn xao của nữ ca sĩ, Jamie Lynn đã đăng tải một video lên Story Instagram để giải thích về việc luôn giữ im lặng thay vì lên tiếng bảo vệ chị mình trước sự kiểm soát quá mức từ gia đình và các nhân viên. Gần đây, nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn mọi người dừng gửi những lời đe doạ giết hại đến gia đình mình.