Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thực hư chuyện ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” của...

Thực hư chuyện ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” của Lil Nas X bị gỡ khỏi các trang phát hành nhạc?

trinh.vo

Hiện tại, người hâm mộ đang hoang mang trước thông tin ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” của Lil Nas X sẽ bị xoá khỏi các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trong thời gian tới.

 

Sau những tranh cãi trong thời gian qua thì mới đây (ngày 13/4), Lil Nas X lại một lần nữa khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước thông tin ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” sẽ bị gỡ bỏ trên các nền tảng phát nhạc trực tuyến. Cụ thể, nam rapper đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter: “Hiện “Call Me By Your Name” không còn tồn tại trên các trang phát hành nhạc trực tuyến nữa”. Sau đó, anh cũng chia sẻ lại nhiều bài viết của fan với ảnh chụp màn hình cho thấy không thể nghe ca khúc trên các trang nghe nhạc.

 

Lil Nas X
Dòng trạng thái của Lil Nas X trên Twitter vừa qua gây hoang mang trong cộng đồng người hâm mộ.

Theo chia sẻ của một số fan trên Twitter thì hiện tại “Montero (Call Me By Your Name)” đã bị gỡ khỏi các nền tảng streaming tại một số quốc gia. Theo đó, Lil Nas X tiếp tục khẳng định mình “không nói đùa” và kêu gọi những ai còn có thể nghe được ca khúc hãy ra sức stream sản phẩm ngay hôm nay trước khi bài nhạc biến mất hoàn toàn trong thời gian tới: “Tôi thật sự không thể làm gì khác. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của mọi người”.

 

Columbia Records
Phản hồi của hãng thu âm Columbia Records đăng tải trên Twitter mới đây đã phần nào giúp các fan thấy yên tâm hơn.

Sau những dòng tweet gây hoang mang dư luận, Lil Nas X vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin nào về số phận của “Montero (Call Me By Your Name)” trong tương lai. Mặt khác, hãng thu âm của nam rapper – Columbia Records đã đưa ra thông báo để trấn an người hâm mộ: “Thật không may khi điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đang cố gắng đưa ca khúc xuất hiện trở lại trên các nền tảng phát hành nhạc trực tuyến. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức cho các bạn”. Mới đây, tạp chí Billboard Mỹ cũng cho biết họ có thể xác nhận rằng ca khúc của Lil Nas X sẽ không bị xóa khỏi các trang phát nhạc trực tuyến.

 

Ở thời điểm hiện tại, MV “Montero (Call Me By Your Name)” vẫn xuất hiện bình thường trên nền tảng YouTube. Trước đó, Lil Nas X cũng gợi ý rằng nếu ca khúc thật sự bị gỡ khỏi các trang âm nhạc thì người hâm mộ có thể… thu âm lại bản audio trong MV về để nghe tạm. Có thể thấy rằng sự biến mất của “Call Me By Your Name” trên các nền tảng nhạc trực tuyến tại một số quốc gia dường như chỉ là sự cố tạm thời. Nam rapper và ekip hiện vẫn đang trong quá trình nỗ lực để giải quyết vấn đề cũng như đưa mọi thứ trở lại ban đầu. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng ca khúc sẽ sớm có mặt lại như bình thường để có thể tiếp tục ủng hộ sản phẩm của thần tượng.

 

Call Me By Your Name

Call Me By Your Name
Ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” đã bị gỡ bỏ tại một số nền tảng phát hành nhạc trực tuyến ở một số quốc gia.

Ra mắt vào ngày 26/3, “Call Me By Your Name” là ca khúc dự kiến sẽ xuất hiện trong album phòng thu đầu tay sắp phát hành tới đây của Lil Nas X. Mặc cho bao tranh cãi bủa vây, sản phẩm vẫn mang về thành tích đáng chú ý khi có mặt tại vị trí No.1 trên Billboard Hot 100. Sau bản hit đình đám “Old Town Road” thì đây là ca khúc thứ hai đưa nam rapper lên ngôi quán quân của BXH âm nhạc này.

 

MV “Montero (Call Me By Your Name)” – Lil Nas X.

 

Ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” – Lil Nas X trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” – Lil Nas X trên nền tảng Apple Music.