Trang chủ Tin tức K-pop Thực hư bức thư triệu tập được gửi tới antifan xúc phạm...

Thực hư bức thư triệu tập được gửi tới antifan xúc phạm Jisoo (Black Pink)

YANG

Bức thư triệu tập được cho là gửi từ phía Jisoo (Black Pink) đến một cư dân mạng từng có bình luận ác ý nhắm tới chính nữ thần tượng bị nhiều khán giả chỉ ra nhiều điểm bất cập, qua đó khẳng định tài liệu này hoàn toàn giả mạo. 

 

Trên diễn đàn internet DC Inside của Hàn Quốc, một cư dân mạng đã lên tiếng nhờ giúp đỡ thông qua việc đăng tải bài viết có nội dung: “Tôi nghĩ mình đang bị kiện bởi một người nổi tiếng“. Cụ thể, người này cho biết mình vừa nhận được lá thư triệu tập từ phía Jisoo (Black Pink), trong đó liệt kê ra loạt bình luận mang nội dung tiêu cực hướng tới nữ thần tượng.

 

fan bị YG triệu tập vì xúc phạm Jisoo Black Pink
Trên diễn đàn internet, một khán giả lên tiếng cầu cứu vì nhận được thư triệu tập sau khi lỡ xúc phạm Jisoo (Black Pink). Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc về tính xác thực của tài liệu này.

Bài đăng thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi nó cho thấy YG Entertainment dường như đã bắt đầu quyết liệt hơn trong việc bảo vệ nghệ sĩ của mình. Bất ngờ nhận thư triệu tập, người này lo lắng hỏi rằng liệu mình sẽ bị phạt bao nhiêu tiền. Tuy nhiên dựa trên hình ảnh chụp lại bức thư, một khán giả khác đặt ra nghi vấn đây là tài liệu giả mạo.

 

Theo đó, anh phân tích: “Văn bản chính thức chỉ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc email đã đăng ký. Họ sẽ không gửi một tờ giấy A4 bị gấp đôi như thế kia đâu“. Ngoài ra, người này còn chỉ ra rằng nhân viên soạn thảo thậm chí còn không thể phân biệt được hai đối tượng “nghi phạm” và “nhân chứng” trong bức thư của mình. Chưa dừng lại, tên bộ luật đề cập ở văn bản cũng sai. “Hình thức không nhất quán. Hơn thế nữa, tác giả đã xóa bài viết khi tôi yêu cầu đưa ra phong bì từ tòa án“, anh nói thêm. Với những lý do trên, nhiều ý kiến khẳng định thư triệu tập kia là giả. Được biết, tội giả mạo hoặc làm sai lệch tài liệu có thể bị phạt đến 10 năm tù.

 

fan bị YG triệu tập vì xúc phạm Jisoo Black Pink
Hình ảnh chụp lại bức thư triệu tập bị cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm bất cập và khẳng định rằng là giả mạo.

Mặt khác, vào tháng Mười năm nay, YG Entertaiment từng mạnh mẽ tuyên bố sẽ có hành động pháp lý trước những hành vi quá khích gây ảnh hưởng cũng như bôi nhọ danh dự nghệ sĩ. Tuy nhiên thực tế, các thần tượng trong công ty vẫn liên tục phải đối mặt với không ít lời vu khống, bình luận quấy rối hay công kích trên mạng xã hội. Trong khi người hâm mộ cùng bức xúc thì công ty chủ quản không hề có bất kỳ động thái nào rõ ràng.