Trang chủ Tin tức K-pop Thừa thắng xông lên, Monsta X “chơi lớn” hợp tác với Pitbull...

Thừa thắng xông lên, Monsta X “chơi lớn” hợp tác với Pitbull phát hành MV lyric “Beside U”

Anna

Vào ngày 14/2 vừa qua, các chàng trai Monsta X chính thức phát hành album tiếng Anh đầu tay, đánh dấu một bước tiến xa hơn đến với thị trường quốc tế. Không chỉ thế, gần đây nhóm đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt của ca khúc “Beside U” nằm trong album “All About Luv”.

 

Vào ngày 21/2, phiên bản mới nhất của ca khúc “Beside U” do chính thành viên I.M viết lời rap đã chính thức được phát hành. Ngoài phiên bản đặc biệt (Rap Ver) khiến cho người hâm mộ phấn khích khi thưởng thức, điều khiến cho ca khúc hấp dẫn hơn cả đó là sự góp giọng của rapper nổi tiếng Pitbull.

 

Lyric MV “Beside U (I.M Rap Ver)” – Monsta X ft Pitbull.

 

Theo như lời chia sẻ của các thành viên, “Beside U” nói về sự ám ảnh trong tình yêu. Beat nhạc có phần trầm hơn các sản phẩm khác nhưng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và làm cho ca khúc thêm phần bắt tai hơn. Trên nền âm thanh đó, nội dung xoay quanh sự cuồng si đến ám ảnh, luôn muốn tìm đến người kia cho dù là bất kể nơi đâu. Phần ca từ mạnh mẽ và được thể hiện theo một khía cạnh khá tiêu cực, sẵn sàng làm mọi thứ để thấy được người mình yêu.

 

Lyric MV được thực hiện bằng các hiệu ứng đồ họa bắt mắt. Từng câu rap được hiển thị lên trên nền màu sắc của ánh đèn neon. Tất cả mọi thứ kết hợp lại tạo cho người thưởng thức có cảm giác thật đến nỗi như đang trên lái xe trên đường để tìm kiếm và theo dõi nửa kia của mình.

 

Không chỉ riêng “Beside U”, I.M còn tham gia viết lời tiếng Anh cho các ca khúc khác trong album như “Misbebave” và “You Can’t Hold My Heart”. Hiện tại album “All About Luv” của Monsta X đang được dự đoán là một trong những gương mặt góp mặt trong top 10 của BXH Billboard 200 vào tuần sau.

 

Album “All About Luv” của Monsta X trên ứng dụng Spotify.

 

Album “All About Luv” của Monsta X trên ứng dụng Apple Music.