Trang chủ Tin tức K-pop Thử thách fan, nam thần tượng đăng 500 tấm ảnh trong một...

Thử thách fan, nam thần tượng đăng 500 tấm ảnh trong một đêm

Ánh Sáng

Đối với người hâm mộ Kpop, một trong những tiếng “ting ting” yêu thích chắc hẳn là dòng thông báo thần tượng đăng bài viết mới. Vậy nếu trong trường hợp idol đăng 500 tấm ảnh chỉ trong một đêm thì sao?

 

Gần đây, thành viên Mujin (Kingdom) đã trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội bởi tần suất đăng bài nhiều đến choáng ngợp. Kể từ khi gia nhập Weverse – một nền tảng cho phép nghệ sĩ giao lưu và trả lời người hâm mộ, đến thời điểm hiện tại nam thần tượng đã đăng tải hơn 2000 tấm ảnh selfie. Nội dung hình ảnh bao gồm lúc làm việc, trên đường đến chỗ làm hay hoạt động thường ngày… đều được anh đều đặn cập nhật cho fan.

 

Vào ngày 18/10 vừa qua, Mujin đã gây sốc cả fandom khi “gây bão” nền tảng này bằng 500 tấm hình tự chụp. Vốn dĩ nam thần tượng dự tính đăng tất cả cùng một lúc nhưng vì Weverse chỉ giới hạn 100 tấm ảnh trên một bài đăng nên thành viên Kingdom đã chia nhỏ thành 5 post khác nhau. Được biết, đây chính là lời hứa giữa Mujin và fan trong một buổi live trước đó vào ngày 16/10 khi một bạn fan đã bày tỏ mong muốn anh sẽ đăng 500 tấm hình selfie và nam idol đã “chốt đơn” luôn. Mujin còn cẩn thận dặn dò fan: “Nếu mình đăng lên mà các bạn không tải xuống đủ 500 tấm thì mình sẽ mắng các bạn đó”. 

 

Thách thức fan download cho đủ 500 tấm, nếu không sẽ mắng.
Sau khi “chốt đơn” với fan, Mujin còn dặn dò fan phải tải xuống đủ 500 tấm hình.

Trước sự nhiệt huyết của thần tượng, các Kingmakers (fandom của nhóm) không khỏi “dở khóc dở cười” và kiểm tra lại bộ nhớ để tải cho bằng hết. Nhiều bình luận bày tỏ sự lo ngại trước số phận của chiếc điện thoại khi phải chịu nhiều “áp lực” đến thế.

 

Được biết vào năm ngoái, Mujin cũng nằm trong top những idol sở hữu số ảnh selfie nhiều nhất năm cùng tổng số lượng lên đến hơn 2000 tấm. Với cường độ “xả ảnh” như thế này thì trong tương lai, người hâm mộ sẽ phải còn đổi điện thoại liên tục. Không chỉ riêng Mujin, nhiều thần tượng khác cũng mang đến “bão noti” fandom như I.N (Stray Kids) hay T.O.P với niềm đam mê bất tận về nội thất thay vì ảnh của chính mình.