Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thủ phạm gây tai nạn khiến bố Nicki Minaj qua đời phải...

Thủ phạm gây tai nạn khiến bố Nicki Minaj qua đời phải đối mặt với vụ kiện trị giá 150 triệu USD

Thảo

Ông Robert Maraj – bố của Nicki Minaj đã tử vong sau một vụ tai nạn ô tô vào tháng Hai vừa qua. Mới đây, kẻ gây ra vụ việc vừa bị mẹ của nữ rapper đệ đơn kiện do đã bỏ trốn khỏi hiện trường và cố tình thay đổi bằng chứng để thoát tội.

 

Vào ngày 19/3, mẹ của Nicki Minaj – bà Carol Majai đã nhờ các luật sư nộp một đơn kiện trị giá 150 triệu USD (khoảng 3,5 nghìn tỷ đồng) lên toà án tối cao bang New York. Đại diện gia đình nữ rapper, luật sư Ben Crump cho biết: “Ông ấy đã bị thương nặng trong một vụ tai nạn xảy ra vào ngày 12/2/2021. Ông bị một chiếc ô tô do Charles Polevich cầm lái đâm vào khi đang đi bộ trên một con đường ở Long Island. Sau khi gây tai nạn cho Maraj, Polevich đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường”.

 

Bố của Nicki Minaj – ông Robert Maraj đã không qua khỏi sau vụ tai nạn ô tô vào ngày 12/2.

Không chỉ cho rằng thủ phạm lái xe gây ra vụ việc là một người vô trách nhiệm và cẩu thả, luật sư còn khẳng định Charles Polevich chỉ quan tâm đến việc bỏ chạy, lẩn trốn thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh để kịp thời cứu sống nạn nhân. “Hành động của Polevich là phạm tội, hèn nhát và vô đạo đức. Chúng tôi sẽ buộc anh ta phải chịu trách nhiệm với hành động liều lĩnh dẫn đến cái chết của Robert Maraj!”, Ben Crump nói tiếp. Charles Polevich hiện đang phải đối mặt với cáo buộc bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc và giả mạo các bằng chứng liên quan đến cái chết của Robert Maraj.

 

Nicki Minaj im lặng
Nicki Minaj vẫn luôn giữ im lặng kể từ khi bố mình qua đời.

Ông Robert Maraj – bố của nữ rapper nổi tiếng thế giới Nicki Minaj bị một chiếc ô tô đâm phải khi đang đi bộ ở Mineola, Long Island, New York (Mỹ) vào ngày 12/2. Ông được đưa đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch và qua đời vào ngày 13/2. Sau đó, cảnh sát đã bắt được Charles Polevich. Phát biểu tại một buổi họp báo vào tháng Hai, trung uý Stephen Fitzpatrick thuộc sở cảnh sát Nassau cho biết: “Charles Polevich hoàn toàn nhận thức được điều gì đã xảy ra. Ông ấy đã ra khỏi xe, nhìn thấy người bị tai nạn, quay lại xe rồi đưa ra quyết định một cách có nhận thức là bỏ chạy khỏi hiện trường thay vì bấm 911 và gọi xe cấp cứu. Ông ấy đã trở về nhà và giấu chiếc xe ô tô đi”.

 

Kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, Nicki Minaj vẫn chưa từng lên tiếng một lời nào về sự ra đi của Robert Maraj. Được biết, nữ rapper vốn có mối quan hệ căng thẳng với bố mình và đã nhiều lần bày tỏ sự phẫn nộ với ông qua các phương tiện truyền thông.