Trang chủ Tin tức Rock Thủ lĩnh Tom Meighan của ban nhạc rock Kasabian rời nhóm...

Thủ lĩnh Tom Meighan của ban nhạc rock Kasabian rời nhóm vì vấn đề cá nhân

YANG

Quyết định được đưa ra sau khi nhận được sự thống nhất của các thành viên. Thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức của Kasabian, thông tin cũng được gửi đến người hâm mộ vào hôm 6/7.

 

Vừa qua, trên trang Twitter chính thức của ban nhạc rock Kasabian đưa ra thông báo tới những khán giả trung thành của mình rằng thành viên Tom Meighan sẽ rời nhóm vì một số vấn đề cá nhân. “Sau khi thống nhất, Tom Meighan sẽ rời Kasabian. Anh ấy đang vật lộn với một số vấn đề cá nhân ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của mình trong khoảng thời gian này. Tom sẽ dành toàn bộ năng lượng của mình để đưa cuộc sống của anh ấy quay về đúng hướng. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm“.

 

Tom Meighan rời Kasabian vì một số vấn đề cá nhân.

Sự ra đi của Tom Meighan khiến người hâm mộ hoang mang về tương lai của ban nhạc đình đám khi anh vừa là thủ lĩnh, vừa là giọng ca chính của nhóm. Không lâu sau đó, Tom cũng đã trấn an khán giả của mình thông qua dòng chia sẻ: “Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi đang rất ổn. Bây giờ, tôi đang ở một nơi rất tốt. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Sẽ sớm gặp lại thôi“. Trước đó vào năm 2016, nam ca sĩ thừa nhận rằng anh đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn sau khi kết thúc mối quan hệ lâu năm với người bạn gái Kim James. Cô đã rời đi cùng với đứa con gái chung của cả hai là Mimi Malone.

 

Ban nhạc rock Kasabian.

Kasabian là ban nhạc rock đến từ nước Anh được thành lập bởi Tom Meighan vào năm 1997. Ngoài Tom, các thành viên còn lại của nhóm bao gồm Sergio Pizzorno, Chris Karloff và Chris Edwards. Năm 2004, ban nhạc tiếp tục kết nạp thành viên Matthews. Mãi đến năm 2007, Chris Karloff bất ngờ rời Kasabian vì sự khác biệt trong tư duy sáng tạo nghệ thuật.

 

Trong suốt sự nghiệp của mình, ban nhạc đã phát hành 6 album bao gồm “Kasabian” (2004), “Empire” (2006), “West Ryder Pauper Lunatic Asylum” (2009), “Velociraptor!” (2011), “48:13” (2014) và “For Crying Out Loud” (2017). Kasabian được đánh giá là một trong những ban nhạc rock lớn nhất của Anh với nhiều lần chiến thắng các giải thưởng lớn như NME Awards, Brit Awards,…

 

MV “Fire” của Kasabian.