Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thủ lĩnh Imagine Dragons đang hẹn hò diễn viên Minka Kelly?

Thủ lĩnh Imagine Dragons đang hẹn hò diễn viên Minka Kelly?

YANG

Thủ lĩnh của ban nhạc Imagine Dragons đang làm dấy lên tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Minka Kelly sau khi cả hai bị phát hiện hẹn hò ở Los Angeles vào cuối tuần qua. 

 

Theo đó, Dan Reynolds và Minka Kelly đã có một bữa tối kéo dài 5 tiếng tại Cafe Stella thuộc thành phố Los Angeles rồi cùng nhau rời đi sau 1 giờ sáng. Dan Reynolds được nhìn thấy mặc áo khoác xanh đậm, bên trong là chiếc áo trắng còn Minka Kelly diện áo choàng màu đen. Các tay săn ảnh đã chụp lại được khoảnh khắc cặp đôi ngồi trong xe hơi. Đáng chú ý, một số bức hình cho thấy thủ lĩnh Imagine Dragons đưa tay ra để vuốt tóc nữ diễn viên khi cô đang lái xe.

 

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, nghi vấn về việc Dan Reynolds đang hẹn hò Minka Kelly đã nổ ra. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về thông tin này.

 

Dan Reynolds và Minka Kelly hẹn hò
Khoảnh khắc làm dấy lên tin đồn Dan Reynolds và Minka Kelly đang hẹn hò.

Được biết, Dan Reynolds vừa tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân với ca/ nhạc sĩ Aja Volkman sau hơn 10 năm bên nhau vào tháng Chín năm nay. Trước đây, cả hai từng trải qua một lần đổ vỡ vào năm 2018 tuy nhiên đã quay lại sau chưa đầy một năm ly thân. Hai nghệ sĩ kết hôn năm 2011 và có với nhau 4 đứa con chung. Trong khi đó, mối tình gần nhất của Minka Kelly là MC/ diễn viên hài Trevor Noah. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ từ năm 2020, sau đó trải qua đôi lần chia tay rồi tái hợp trước khi được xác nhận “đã chia tay một thời gian” vào tháng 5/2022.