Trang chủ Tin tức K-pop Thông tin hiếm hoi về chị gái Karina (aespa)

Thông tin hiếm hoi về chị gái Karina (aespa)

Mai Phương

Không chỉ riêng aespa, gia thế thần tượng luôn là đề tài được khán giả đặc biệt quan tâm. Khá kín tiếng về các thành viên trong gia đình nhưng mới đây trưởng nhóm Karina đã bật mí cô nàng không phải con một.

 

Gần đây, aespa đã xuất hiện trên “Omniscient Point Of View” để chia sẻ về cuộc sống thường nhật của họ. Ngoài thông tin của các thành viên khác, chi tiết về người chị gái của Karina cũng được tiết lộ từ chương trình này. Cụ thể trong lúc trang điểm để chuẩn bị ghi hình cho sân khấu “Girls”, trưởng nhóm aespa đã nhắc đến món đồ chơi Tamagotchi. Nhân viên hậu trường sau khi lắng nghe đã ngạc nhiên hỏi lại: “Em cũng biết đến cái này sao?”. Tamagotchi là một trò chơi đã có từ cuối những năm 1990 thế nên việc những thế hệ trẻ như Karina biết đến nó là một thông tin khá thú vị. Đáp lại, nữ thần tượng cho biết cô đã nhận nó từ chị gái: “Mỗi khi nhắc đến là em lại nhớ chị ấy lắm”, Karia nói thêm. 

 

Karina chia sẻ rằng món đồ chơi Tamagotchi là cô được nhận từ chị gái.

Được biết, chị của Karina là một y tá làm việc tại bệnh viện. Đặc biệt, nhân viên trang điểm có vẻ cũng biết đến người thân của thành viên aespa nên buông lời cảm thán: “Chị của em còn đẹp hơn em nữa”. Karina cũng cho biết chị gái cô vẫn giữ bí mật về gia thế và không tiết lộ với bất kì ai để tránh những áp lực không đáng có.

 

“Mỗi khi nhắc đến là em lại thấy nhớ chị ấy lắm”, nữ thần tượng bày tỏ.

Cô nàng còn cho biết thêm chị của mình đôi khi cũng cảm thấy kì lạ khi vô tình nghe thấy những bản nhạc của aespa được phát trong quán cafe hoặc nơi công cộng. Về khía cạnh âm nhạc, 4 cô gái nhà SM đang trở lại cùng album “Girls” được phát hành vào ngày 08/07 vừa qua và trở thành nhóm nhạc nữ có lượng album đặt trước cao nhất trong lịch sử Kpop với hơn 1,6 triệu bản pre-order.