Thông báo hôm trước chưa kịp nguội, hôm sau đã phát hành luôn EP thế này thì chỉ có thể là Lauv

Thảo

Cộng đồng fan của Lauv chắc hẳn là những khán giả “bội thu” nhạc mới từ thần tượng nhất trong năm nay. Bất ngờ hé lộ với người hâm mộ vào đầu tuần, chỉ sau đó 2 ngày anh đã phát hành hẳn một EP mới.

 

Trong lúc giãn cách xã hội để phòng tránh dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ đã tận dụng khoảng thời gian hiếm hoi ở nhà để làm việc năng suất nhất có thể cho việc sản xuất âm nhạc. Trong số đó, Lauv chắc chắn là cái tên không thể không nhắc đến. Chỉ mới tháng Ba vừa qua, Lauv đã đem album phòng thu đầu tay của mình là “~How I’m Feeling~” đến với người hâm mộ. Mới đây, anh chàng vừa tiếp tục bổ sung vào danh sách sản phẩm của mình thêm 4 ca khúc mới từ EP “Without You” và một MV cho ca khúc “Dishes”. Nam ca sĩ đã phát hành EP vào ngày 24/6 và anh chỉ thông báo cho fan của mình trước đó 2 ngày.

 

Lauv “đánh úp” người hâm mộ với EP “Without You” cùng 4 ca khúc mới toanh.

Bốn track nhạc mới trong EP “Without You” tiếp tục là những bản Pop do chính Lauv sáng tác và sản xuất với sự hỗ trợ từ các cộng sự quen thuộc của anh như DallasK, Johnny Simpson, Andrea Rosrio… EP mở đầu với “Dishes” cùng những câu hát chứa đầy nỗi cô đơn. Đây cũng là ca khúc được nam ca sĩ chọn để phát hành MV cho lần trở lại bất ngờ này. Đặc biệt, tựa đề “Without You” cũng được lấy từ câu cuối trong đoạn điệp khúc: “Nhưng thật lạ lùng khi không có em ở đây”.

 

Ca khúc kế tiếp là “Mine” – một bản tình ca buồn dành cho những ai yêu đơn phương và từng ngỡ người ấy đã thuộc về mình. Tuy “Miss Me” chỉ mới là một bản demo, nhưng đoạn nhạc dài chưa đến 2 phút đã khiến người nghe ấn tượng bởi nỗi da diết của chàng trai trong ca khúc khi ngày ngày mong người anh yêu quay về bên mình. Trong khi đó với “Love Something”, Lauv lại hoá thân thành một người sợ yêu, sợ phải lòng ai đó và sợ bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì lo lắng rằng mình sẽ làm tổn thương đối phương.

 

MV “Dishes” – Lauv.

 

Chỉ trong vài tháng cách li tại nhà, Lauv đã có thể viết ra những ca khúc mới và phát hành trong thời gian ngắn. Dù liên tục ra nhạc, các tác phẩm của anh vẫn luôn khiến khán giả thích thú bởi giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và có một chút “chill”, trong mỗi bản nhạc vẫn là một mẩu chuyện nhỏ về tình yêu vô cùng gần gũi. Nếu phải kéo dài thời kì giãn cách xã hội, có lẽ người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức album thứ hai của anh chàng trong thời gian tới thôi.

 

  

EP “Without You” – Lauv trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thong-bao-hom-truoc-chua-kip-nguoi-hom-sau-da-phat-hanh-luon-ep-the-nay-thi-chi-co-the-la-lauv/