Trang chủ Tin tức K-pop Thời tới rồi: Khi fancam của vũ công còn nhiều lượt xem...

Thời tới rồi: Khi fancam của vũ công còn nhiều lượt xem hơn cả idol

YANG

Backup dancer (vũ công phụ họa) đóng vai trò rất quan trọng trong màn trình diễn của các thần tượng Kpop. Ngày nay, họ vốn không còn là nhân vật “mờ nhạt” bên cạnh nghệ sĩ mà đã trở thành những cái tên có sức ảnh hưởng khi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo cho riêng mình bởi ngoại hình đẹp mắt cùng khả năng trình diễn ấn tượng.Thời tới rồi: Khi fancam của vũ công còn nhiều lượt xem hơn cả idol

 

Chính vì lẽ đó, thông qua các sân khấu âm nhạc hàng tuần, ekip từ các nhà đài lớn như Mnet, SBS… còn trực tiếp ghi hình và đăng tải lên kênh Youtube chính thức loạt fancam của một số dancer nổi bật với góc quay không thua kém các video thực hiện cho thần tượng. Thậm chí, lượt xem mà các vũ công phụ họa này thu về đôi khi còn có phần nổi trội hơn cả nghệ sĩ.

 

Vũ công Kim Jihyang
Dancer Kim Jihyang từng nhảy phụ họa cho các sân khấu “Candy” của Baekhyun (EXO) hay “2U” của Kang Daniel
Vũ công Emma Song
Vũ công Emma Song đang tham gia show vũ đạo ăn khách dạo gần đây của Mnet là “Street Woman Fighter”.

Gần đây, hai nữ vũ công trình diễn trên sân khấu quảng bá ca khúc “PING PONG” của bộ đôi HyunA – DAWN là Kim Jihyang và Emma Song đang nhận nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Thông qua một số fancam mà Mnet đăng tải, khán giả phát hiện ra rằng mỗi người đều sở hữu số lượt xem vượt trội hơn hẳn so với chính chủ nhân ca khúc. Sau khoảng ba ngày ra mắt, nếu fancam của HyunA cũng như DAWN lần lượt đạt hơn 65 nghìn và 15 nghìn view thì video nhà đài thực hiện riêng cho Jihyang lại thu về con số hơn 257 nghìn. Đối với Emma, cô còn bỏ xa cả ba người khi vượt mốc 1,4 triệu lượt xem.

 

 fancam của HyunA cũng như DAWN
Trong khi fancam của HyunA cũng như DAWN lần lượt đạt hơn 65 nghìn và 15 nghìn lượt xem…
fancam của Kim Jihyang và Emma Song
…thì fancam của Kim Jihyang và Emma Song lại thu về con số gấp rất nhiều lần.

Đây không phải là lần đầu tiên hai cái tên trên thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Trước đó, Kim Jihyang từng chiếm nhiều cảm tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu khi đảm nhiệm vị trí nhảy phụ họa cho các sân khấu “Candy” của Baekhyun (EXO) hay “2U” của Kang Daniel. Trong khi đó, cô nàng Emma – người được khán giả đánh giá cao kĩ năng nhảy uyển chuyển và tràn đầy năng lượng hiện đang tham gia show vũ đạo ăn khách do Mnet sản xuất là “Street Woman Fighter”.

 

Cùng với Kim Jihyang hay Emma Song, làng nhạc Kpop còn chứng kiến nhiều nam nữ dancer nổi đình đám khác dù chỉ đảm nhiệm phần nhảy phụ họa có các idol như Cha Hyun Seung (vũ công của Sunmi), Wood (vũ công của Chungha), Kasper (vũ công của SNSD, Taemin, EXO, BoA), Lee Jung (vũ công của Black Pink) hay Nonze (vũ công của Kai (EXO))…