Trang chủ Tin tức K-pop Thời gian thấm thoát thoi đưa, chỉ còn vài ngày nữa là...

Thời gian thấm thoát thoi đưa, chỉ còn vài ngày nữa là T.O.P (Big Bang) xuất ngũ

Như Lê

Ngày xuất ngũ khỏi quân đội của T.O.P (Big Bang) bất ngờ được dời lại. Theo đó, nam thần tượng sẽ gặp lại người hâm mộ sớm hơn 2 ngày.

 

Sau loạt scandal chấn động liên quan đến cần sa, T.O.P đã tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình dưới hình thức phục vụ cộng đồng tại Viện bảo tàng thủ công Yong-san kể từ tháng 1/2018. Trước đó, ngày xuất ngũ của nam rapper được ấn định vào ngày 8/7/2019.

 

Tuy nhiên mới đây, một nguồn tin đến từ văn phòng làm việc thuộc quận Yong-san vừa đưa ra thông báo T.O.P sẽ xuất ngũ sớm hơn 2 ngày, tức 6/7/2019. Được biết, Viện bảo tàng nơi T.O.P làm việc dưới danh nghĩa nhân viên phục vụ cộng đồng vẫn hoạt động bình thường vào ngày thứ Bảy. Nhưng ngày thứ Hai (8/7) nơi này không mở cửa. Theo đó, một số doanh nghiệp hoạt động tại Hàn Quốc thường lên lịch những ngày nghỉ khác nhau.

 

Trước đó theo dự kiến ban đầu, T.O.P đã có thể sớm gặp lại người hâm mộ vào ngày 8/11/2018. Tuy nhiên, vụ bê bối chấn động khắp châu Á về việc anh chàng sử dụng chất cấm cùng cô gái Han Seo Hee đã khiến màn tái ngộ các V.I.P (tên gọi fan BIGBANG) trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vụ việc khiến một bộ phận người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng về thần tượng cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng lẫn sự nghiệp âm nhạc của cả cái tên Big Bang. Vào thời điểm đó, sau quá trình điều tra của cảnh sát, T.O.P ngay lập tức bị trục xuất khỏi vị trí cảnh sát quân đội mà anh đang đảm nhận. Sau đó, T.O.P tiếp tục hoàn thành thời gian phục vụ quân ngũ của mình dưới hình thức nhân viên phục vụ cộng đồng.

 

Thành viên T.O.P của Big Bang (Nguồn ảnh: YG Entertainment).

Trước đó, việc T.O.P chính thức xuất ngũ sớm hơn dự kiến ban đầu là tháng 8 cũng đã gây ra tranh cãi lẫn chỉ trích trong cộng đồng mạng khi một số ý kiến cho rằng anh chàng đang được biệt đãi và “chống lưng”. Dù vậy, văn phòng thành phố Yong-san đã đưa ra lời giải thích sở dĩ có việc T.O.P xuất ngũ sớm là do các thay đổi trong qui định dành cho các nhân viên phục vụ cộng đồng (thời gian tại ngũ của họ được giảm 27 ngày).

 

Hiện tại, việc người hâm mộ quan tâm nhất là chuyện sau khi xuất ngũ T.O.P sẽ bắt tay vào việc lên kế hoạch chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới hay tiếp tục “ở ẩn” và nghỉ ngơi. Quan trọng, nếu thật sự trở lại với thị trường K-Pop sau khoảng thời gian dài với quá nhiều thay đổi, liệu T.O.P còn có thể chinh phục công chúng và lấy lại phong độ từng có hay không.