Trang chủ Tin tức Pop Thời gian có thể là kẻ thù của tất cả phụ nữ...

Thời gian có thể là kẻ thù của tất cả phụ nữ nhưng ngoại trừ Mandy Moore, không tin thì có thể xem thử MV “Fifteen”

trinh.vo

Nếu Mandy Moore có một cổ máy thời gian thì đâu sẽ là khoảng thời gian quá khứ cô nàng muốn trở lại nhất? Câu trả lời chắc chắn chính là thời thiếu nữ của năm cuối thập niên 90, khi nữ ca sĩ chỉ vừa chập chững bước vào nghề với danh hiệu ngôi sao nhạc Pop tuổi teen tiềm năng.

 

Ra mắt vào ngày 11/2, đĩa đơn “Fifteen” đối với Mandy Moore là bản tình ca tuổi xuân đầy hoài niệm. Dịch theo tiếng Anh, “Fifteen” mang ý nghĩa là tuổi 15 – đây cũng chính là con tuổi mang nhiều kỷ niệm nhất với Mandy ở thời điểm hiện tại. Đã hơn hai thập kỷ trôi qua, Mandy Moore bây giờ đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc với người yêu nhạc trên thế giới. Nhưng mấy ai biết được rằng, dù thành công là thế nhưng với Mandy thì “thời gian mãi là thứ không bao giờ mua lại được, 15 mãi mãi là con tuổi hoài niệm nhất trong cuộc đời sự nghiệp này của tôi”. 

 

Mandy Moore vẫn luôn hoài niềm về những năm tháng thiếu nữ của tuổi 15.

Bắt đầu con đường nghệ thuật vào cuối những năm 1990, Mandy Moore nhanh chóng gặt hái thành công và được mọi người công nhận nhờ tài năng nổi bật. Sau album đầu tay “So Real” (1999), cái tên Mandy Moore được nhắc đến như một cú nổ lớn của làng nhạc Pop thế giới lúc bấy giờ bên cạnh những cái tên khác như Britney Spears, Christina Aguilera hay  Jessica Simpson. Nữ ca sĩ cũng “đá chéo sân” sang vai trò diễn viên và gặt hái được thành công với những vai diễn trong phim “A Walk To Remember” hay “The Princess Diaries”. Tuy vậy, sau tất cả Mandy Moore vẫn quyết định gác lại sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc để tập trung vào bản thân cũng như xây dựng gia đình.

 

MV “Fifteen” – Mandy Moore

 

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Mandy Moore bây giờ đã bước sang trang tuổi thứ 35 nhưng trái tim của nữ ca sĩ thì vẫn luôn căng đầy nhiệt huyết như thời thiếu nữ của tuổi 15. “Điểm dừng chân tiếp theo là thành phố New York hoa lệ/ Thời gian đang dần sụp đổ dưới đôi chân này/ Nhưng tôi ơi, âm nhạc vẫn mãi là một phần trong bạn”, Mandy Moore ngân câu hát ngọt ngào như trút bầu tâm tình bên tiếng đàn guitar. Thời gian có thể là kẻ thù của tất cả phụ nữ nhưng ngoại trừ Mandy Moore, vì với cô thì nó chính là thước đo nâng giá trị của bản thân mình trong cuộc đời này.

 

Mandy Moore mong rằng trong tương lai sẽ có thể ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn khi có được những nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Với ý tưởng xây dựng MV đơn giản trong căn phòng thu âm, Mandy Moore ngồi bên ban nhạc và hát về tuổi 15 trên nền giai điệu nhẹ nhàng của “Fifteen”. Nữ ca sĩ mong muốn người hâm mộ cảm nhận ca khúc như chính cách cô nhìn về tuổi xuân của mình – vừa chân thật lại vừa ấm áp. Album phát hành gần đây nhất của Mandy là “Wild Hope” (2007), cô cũng gửi lời xin lỗi đặc biệt đến người hâm mộ về những khoảng thời gian gián đoạn sự nghiệp của mình. Không vội đưa ra lời hứa cho tương lai, Mandy Moore cảm ơn những ai vẫn luôn yêu thương mình và mong rằng sẽ có những món quà âm nhạc dành tặng mọi người như “Fifteen” lúc này.