Trang chủ Chưa được phân loại Thời điểm Rihanna hạ sinh “thiên thần” thứ 2

Thời điểm Rihanna hạ sinh “thiên thần” thứ 2

Thảo

Đáng lẽ người hâm mộ sẽ được thấy Rihanna trình diễn tại một lễ hội âm nhạc sau nhiều năm, nhưng việc cô mang thai đứa con thứ hai đã làm thay đổi kế hoạch này.

 

Theo trang Daily Online, Rihanna vốn dĩ sẽ có mặt trong danh sách nghệ sĩ trình diễn tại lễ hội âm nhạc Glastonbury vào mùa hè năm nay cùng với những tên tuổi như Arctic Monkeys, Elton John hay Guns ‘N’ Roses. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã gác lại dự định này sau khi biết mình đang mang thai đứa con thứ hai cùng A$AP Rocky. Mặc dù giọng ca “Rude Boy” không tiết lộ về thời điểm chính xác cô sẽ hạ sinh em bé, nhưng nhiều ý kiến suy đoán rằng cô có thể sẽ lâm bồn vào mùa hè năm nay – trùng với thời điểm lễ hội diễn ra. 

 

Rihanna
Rihanna vốn có dự định tham gia lineup trình diễn tại lễ hội âm nhạc Glastonbury 2023.

Rihanna đã khiến các fan hào hứng ngay từ khi thông báo trình diễn tại chương trình âm nhạc nghỉ giữa giờ cho giải đấu Super Bowl năm nay. Nhưng điều thậm chí còn gây bất ngờ hơn đó là việc cô công bố đang mang thai trong chính set diễn của mình. Trong bài phỏng vấn cùng tạp chí Vogue Anh sau đó không lâu, nữ ca sĩ đã tiết lộ rằng cô thậm chí không biết mình đang có thai khi chụp những bức ảnh photoshoot cũng như lúc nhận lời trình diễn tại Super Bowl. 

 

Người hâm mộ Rihanna cảm thấy cực kì tiếc nuối về thông tin trên khi họ vốn sẽ được nhìn thấy thần tượng có set diễn trên sân khấu một lễ hội âm nhạc sau thời gian dài tập trung vào công việc kinh doanh riêng và chăm sóc gia đình. Trước Super Bowl, tiết mục biểu diễn cuối cùng của nữ ca sĩ là tại lễ trao giải Grammy 2018 với ca khúc “Wild Thoughts” kết hợp cùng DJ Khaled. Mặt khác, một bộ phận khán giả cũng đang tỏ ra không hài lòng khi Glastonbury 2023 chỉ có các nghệ sĩ nam làm headliner. Sự kiện năm nay sẽ chính thức diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25 tháng Sáu.