Thời cấp ba huy hoàng của Yunhyeong (iKON), học chăm đến nỗi được trao giải thưởng “điểm danh hoàn hảo”

Anna

Một người bạn từng học cấp ba chung cùng Yunhyeong (Song) của nhóm nhạc iKON gần đây đã có nhắc về nam thần tượng như một hình mẫu tiêu chuẩn trong việc duy trì đời sống thực tập sinh song song với việc học tại trường.

 

Yunhyeong (Song) được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc iKON. Anh chàng ra mắt vào năm 2015 cùng nhóm sau hơn 3 năm thực tập. Được biết, quá trình thực tập tại YG Entertainment vô cùng khắc nghiệt bởi thực tập sinh phải dành 19 tiếng mỗi ngày cho việc luyện tập. Tuy nhiên, Yunhyeong là một tấm gương điển hình của sự chăm chỉ trong cả quá trình luyện tập cho sự nghiệp idol lẫn việc học tập tại trường. Một người bạn cùng học cấp ba của anh chàng cho biết Yunhyeong vô cùng siêng năng.

 

Thời còn đi học, Yunhyeong (Song) của iKON luôn là một học sinh gương mẫu.

Người bạn này cho biết Yunhyeong đặc biệt nghiêm túc trong những kì kiểm tra và không bao giờ tham gia những cuộc vui cùng bạn bè để tập trung vào việc học: “Suốt thời gian có kì kiểm tra, cậu ấy đã không ra ngoài trong 3 tuần liên tục. Cậu ấy có ý chí vô cùng mạnh mẽ”.

 

Có những thời điểm Yunhyeong nói rằng rất khó để cân bằng nhiệm vụ của bản thân ở cả hai mảng học tập lẫn làm thực tập sinh. Ngay cả lúc đứng trước nguy cơ phải từ bỏ một trong hai việc, Yunhyeong cũng rất cố gắng để vượt qua thời gian khó khăn đó. Không chỉ thành công khi có thể tìm cách cân bằng lại cuộc sống, Yunhyeong còn là một học sinh chăm học đến mức nhận được giải thưởng điểm danh hoàn hảo (không vắng mặt buổi nào). Cụ thể, thay vì trốn ra khỏi lớp học vào tiết 3, 4 hoặc giờ nghỉ trưa như bao cậu con trai khác, Yunhyeong đã không làm như vậy và vẫn đến lớp đủ tiết như thường.

 

Có vẻ như nhìn vào sự thành công của Yunhyeong hiện nay trong iKON, người hâm mộ sẽ không cảm thấy có quá nhiều ngạc nhiên trước sự chăm chỉ của thần tượng. Vào đầu năm nay, iKON đã chính thức comeback cùng MV “Dive” và album “i DECIDE” vào ngày 6/2 cho thấy một bước khởi đầu mới trong năm 2020.

 

MV “Dive” – iKON.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thoi-cap-ba-huy-hoang-cua-yunhyeong-ikon-hoc-cham-den-noi-duoc-trao-giai-thuong-diem-danh-hoan-hao/