Thoát khỏi hình tượng học đường, TXT khoe vũ đạo vô cùng mạnh mẽ trong MV “Puma”

Anna

Ca khúc tiếp theo được chọn để quảng bá của TXT sau “Can’t You See Me?” vừa qua đã chính thức được tung ra MV và gửi đến khán giả. Không còn là những chàng trai “thanh xuân vườn trường”, một khía cạnh táo bạo hơn của TXT được thể hiện khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy thích thú. 

 

Đúng 0 giờ đêm ngày 4/6, TXT đã thông qua kênh chính thức của Big Hit đăng tải MV “Puma” – một ca khúc phụ nằm trong album “The Dream Chapter: ETERNITY” vừa mới phát hành trong tháng Năm vừa qua. Sản phẩm âm nhạc này được chọn để phát hành nhằm mục đích giúp các chàng trai có thể tiếp tục kéo dài thêm thời gian quảng bá sau các sân khấu trình diễn.

 

TXT thay đổi mạnh mẽ trong MV “Puma”.

“Puma” là một ca khúc mang màu sắc đầy mạnh mẽ hoang dại, so sánh hình ảnh của một chú báo với những thiếu niên lần đầu tiên đối mặt với thế giới bên ngoài. Tuy vô cùng thích thú vì trải nghiệm cảm giác tự do, nhưng dần dần lại cảm thấy sợ hãi khi xung đột với thế giới đầy xa lạ. Là một ca khúc Hip hop được phát triển dựa trên nền tảng Trap, “Puma” chứa đựng những cảm xúc mạnh mẽ có thể cảm nhận được qua vòng lặp nhịp điệu tuy đơn giản nhưng đầy bùng nổ.

 

Bám sát nội dung, MV thể hiện lại không khí buổi đêm khi các “chú báo” đã thoát ra bên ngoài theo bản năng. Hình ảnh các thành viên trong trang phục da báo, dây xích và các đạo cụ khiến người xem liên tưởng ngay đến hình ảnh con báo đang mắc kẹt lại và mong muốn được tự do. Các phân đoạn trình diễn vũ đạo là một trong những điểm nhấn khó quên trong MV.

 

Sắp tới, “Puma” sẽ được TXT thực hiện quảng bá trên toàn bộ các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 4/6. Hiện tại ca khúc cùng album “The Dream Chapter: ETERNITY” đều đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “Puma” – TXT.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thoat-khoi-hinh-tuong-hoc-duong-txt-khoe-vu-dao-vo-cung-manh-me-trong-mv-puma/