Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thịnh Suy và chuyện cắt tóc, cạo râu

Thịnh Suy và chuyện cắt tóc, cạo râu

YANG

Đừng ai bảo Thịnh Suy đi cắt tóc hay cạo râu bởi câu trả lời sẽ luôn là: “Tôi cứ để như vậy đó, có sao đâu“.

 

Trước đây, Thịnh Suy từng thừa nhận với Billboard Việt Nam rằng mình là một người thích làm điều ngược lại với những gì người ta nói: “Không biết cái tính đấy là tốt hay xấu, nhưng mà những gì nhiều người thích thì tôi sẽ không thích“. Một trong số đó là việc anh chàng quyết tâm giữ mái tóc dài dù không ít khán giả mong muốn anh hãy cắt đi. Gần đây, nghệ sĩ trẻ cũng xuất hiện với vẻ ngoài bụi bặm và phong trần hơn khi bắt đầu để râu. 

 

Thông thường, chuyện thay đổi ngoại hình có thể là chủ đích của nghệ sĩ trong việc xây dựng một hình tượng nào đấy. Tuy nhiên đối với riêng Thịnh Suy, việc để râu hoặc tóc dài chỉ đơn giản là cách anh thể hiện cho mọi người thấy rằng bản thân đang rất thoải mái. Giọng ca “Một Đêm Say” cho biết mình không cố gắng xây dựng một phong cách, hình ảnh hay điều gì đó theo khuôn khổ. 

 

Thịnh Suy
Thịnh Suy không cố gắng xây dựng một phong cách, hình ảnh hay điều gì đó theo khuôn khổ nhất định.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với Billboard Việt Nam, Thịnh Suy tiết lộ lần cuối cùng mình cắt tóc diễn ra cách đây 3 tháng. Anh cũng nói rằng hiện tại nhiều khán giả đã dần hiểu được những mong muốn của mình. Tuy nhiên về chuyện cạo râu, mẹ Thịnh Suy thì không nghĩ thế: “Mẹ tôi ở nhà cũng hay nói là cạo râu đi nhưng tôi nhất quyết không cạo”, Thịnh Suy hài hước cho biết.

 

Dẫu thế nào, Thịnh Suy vẫn vô cùng kiên định với lựa chọn của mình: “Quan trọng nhất là tôi muốn cho khán giả thấy nghệ sĩ không cần phải hoàn hảo. Tôi mong mọi người sẽ hiểu nhưng mà nếu không được thì thôi, cũng chẳng sao cả. Tôi cứ thể hiện ra như vậy thôi“.