Trang chủ Tin tức K-pop Thiếu vắng Han Seung Woo, Victon quay trở lại lần đầu tiên...

Thiếu vắng Han Seung Woo, Victon quay trở lại lần đầu tiên với đội hình 6 người

Anna

Cuối cùng thì sau 1 năm 5 tháng, các chàng trai Victon cũng xác nhận rằng nhóm sẽ quay trở lại vào tháng Mười Một này.

 

Công ty chủ quản của Victon là Play M Entertainment vào ngày 7/10 đã đưa ra thông báo chính thức rằng “Victon sẽ phát hành một sản phẩm âm nhạc mới vào tháng sau, rơi vào ngày 4/11. Cụ thể về sản phẩm âm nhạc và các kế hoạch hoạt động sẽ được thông báo sau. Nhóm dự kiến sẽ quay trở lại với một hình ảnh được nâng cấp thêm một tầm cao mới. Các thành viên hiện tại cũng đang hoàn tất quá trình chuẩn bị cho lần quay trở lại lần này từ việc thu âm cho đến chụp ảnh bìa album. Mong các bạn hãy dành thật nhiều mong đợi cho nhóm”.

 

Victon chính thức quay trở lại vào tháng Mười Một bằng một sản phẩm mới trong đội hình 6 thành viên.

Được biết, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của nhóm kể từ sau single “Time of Sorrow” phát hành vào tháng Năm năm ngoái. Đặc biệt, cận ngày comeback cũng rơi vào khoảng thời gian là 9/11. Đây là ngày kỉ niệm 3 năm thành lập nhóm vì thế việc quay trở lại vào dịp này lại thêm phần ý nghĩa đối với fan.

 

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên mà nhóm quay trở lại hoạt động với đội hình 6 người. Vì trưởng nhóm Han Seung Woo hiện tại đang hoạt động với tư cách là một mảnh chính thức của nhóm X1. Sau khi có hai thành viên tham gia vào chương trình “Produce X 101”, công chúng đang vô cùng mong đợi vào hoạt động tiếp theo của nhóm. Tuy đội hình vẫn còn thiếu vắng leader, nhưng với tài năng và sức hút của riêng các thành viên còn lại vẫn đủ để nhóm có thể tạo được sức nóng cho riêng mình.

 

Có thể thấy mức độ nổi tiếng của Victon tăng vọt sau khi chương trình “Produce X 101” kết thúc. Buổi phát sóng trực tuyến gần nhất của nhóm trên một ứng dụng thu hút được rất nhiều chú ý với lượng “thả tim” lên đến 100 triệu lượt. Không chỉ dừng lại ở đó, fanmeeting đầu tiên trong đội hình 6 người “Voice To Alice” của Victon cũng nhanh chóng bán hết vé dù quy mô lớn tổ chức hơn trước đây rất nhiều lần. Được biết, các thành viên như Choi Byung Chan hay Jung Su Bin đều nhận được nhiều lời đề nghị tham gia vào diễn xuất hoặc các chương trình giải trí.

 

MV “Time Of Sorrow” – Victon.