Trang chủ Tin tức K-pop Thiếu hụt bài hát và không được sản xuất nhạc là lý...

Thiếu hụt bài hát và không được sản xuất nhạc là lý do khiến nhóm nhạc này chưa thể comeback

Anna

Thường thì ai cũng muốn thần tượng mình comeback thường xuyên, nhưng đôi khi có những lý do bất khả kháng khiến họ không thể phát hành sản phẩm mới. Đối với các nhóm nhạc hỗn hợp có cả nam lẫn nữ thì trở ngại comeback còn nhiều hơn và đây chính là lý do.

 

Dù vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ công chúng mỗi khi phát hành sản phẩm mới, nhưng KARD vẫn phải chịu cảnh có thời gian nghỉ ngơi dài hơn các thần tượng khác dù không hề mong muốn. Thành viên Jiwoo đã tiết lộ nguyên nhân đằng sau lý do này. Theo đó, không phải họ cứ muốn comeback là được, đặc biệt là đối với các nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ như KARD. Bởi thường thì những nhà sản xuất đa số đều viết nhạc theo khuynh hướng dành cho nam hoặc là nữ, còn không thì đó sẽ là những sản phẩm dành cho song ca hay solo.

 

KARD không thể comeback thường xuyên
KARD không thể comeback thường xuyên vì tình trạng thiếu hụt bài hát sản xuất riêng cho nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ.

Nữ thần tượng giải thích rằng do không có nhiều nhóm có thành viên nam lẫn nữ trong ngành công nghiệp Kpop nên các nhà sản xuất cũng hạn chế làm sẵn nhạc cho trường hợp này. Điều đó dẫn đến việc khó có thể tìm ra một ca khúc có ca từ phù hợp cho đội hình đặc biệt như KARD và các thành viên phải tự mình sản xuất nhạc mỗi khi comeback.

 

Do không có sẵn ca khúc từ các nhà sản xuất, KARD cũng không thể chọn bất kì một bản mẫu để dựa trên đó để sáng tạo thêm như cách mà các nhóm nhạc khác đang làm. Nhờ vào lời chia sẻ này mà người hâm mộ tin rằng đó là nguyên nhân vì sao BM gần như phải tự mình sản xuất trong hầu hết các sản phẩm sau này của nhóm.

 

Hiện tại, KARD vẫn đang trong quá trình tạm nghỉ ngơi sau đợt comeback cùng single album “Way With Words” và ca khúc chủ đề “Gunshot” vào tháng Tám năm ngoái. Tuy đây vẫn là một sản phẩm âm nhạc ấn tượng, nhưng fan vẫn không ngừng kì vọng về sự bùng nổ hơn nữa trong lần quay trở lại tiếp theo của nhóm.

 

MV “Gunshot” – KARD.