Thiều Bảo Trâm lạnh lùng, gai góc sẵn sàng ẩu đả với nhóm nữ quái trong teaser MV “Một Mình Có Buồn Không?”

Thảo

Tạm gác lại hình ảnh quyến rũ, nữ ca sĩ thể hiện hình ảnh mạnh mẽ và đầy gai góc của mình qua những thước phim đầu tiên của “Một Mình Có Buồn Không?”. Được biết, chính bản thân cô nàng cũng đã rất “sốc” khi lần đầu biết về nội dung MV.

 

Sau teaser audio với giai điệu R&B nhẹ nhàng, trẻ trung, Thiều Bảo Trâm tiếp tục làm nóng không khí comeback bằng teaser MV “Một Mình Có Buồn Không?” vào tối ngày 18/10. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ LyLy, với phần góp giọng của nam ca sĩ Lou Hoàng và sự tham gia của Rhymastic trong khâu sản xuất. Đặc biệt, kịch bản của sản phẩm lần này được đầu tư xây dựng nhằm mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới của Thiều Bảo Trâm cho khán giả. MV “Một Mình Có Buồn Không?” sẽ chính thức được phát hành vào 7 giờ tối ngày 21/10 sắp tới.

 

MV “Một Mình Có Buồn Không?” sẽ chính thức được phát hành vào 7 giờ tối ngày 21/10 sắp tới.

Không còn là một Thiều Bảo Trâm tiểu thư, hoàn mỹ, lần này nữ ca sĩ hoá thân vào vai Hải An – một cô gái 22 tuổi sống một mình cùng em gái và không có cha mẹ từ nhỏ. Trong teaser “Một Mình Có Buồn Không?”, bên cạnh Hải An luôn xuất hiện một chàng trai ấm áp và luôn sẵn sàng giúp đỡ cô nhưng cô lại tỏ ra lạnh lùng, liên tục giữ khoảng cách với chàng trai. Đoạn teaser MV khép lại bằng cảnh Thiều Bảo Trâm và một nhóm “nữ quái” chuẩn bị xông vào nhau đầy căng thẳng, hứa hẹn về một kịch bản với nhiều cảnh chạm trán. Điều này cũng từng được hé lộ qua các hình ảnh đầy thương tích của nữ ca sĩ vài ngày trước.

 

Không còn là một Thiều Bảo Trâm tiểu thư, hoàn mỹ, lần này nữ ca sĩ hoá thân vào vai Hải An – một cô gái 22 tuổi sống một mình cùng em gái và không có cha mẹ từ nhỏ.

Những hình ảnh đầu tiên của MV “Một Mình Có Buồn Không?” đã đem đến cho người xem bầu không khí mang đậm màu sắc retro của những năm 2000. Trong đó, Thiều Bảo Trâm xuất hiện trong những bộ trang phục giản dị với tạo hình trong trẻo, gần gũi chưa từng có ở các sản phẩm âm nhạc trước đó. Nói về nhân vật Hải An trong MV “Một Mình Có Buồn Không?”, Thiều Bảo Trâm cho biết cô đã rất choáng ngợp khi nhận được ý tưởng kịch bản. Để hoá thân vào một nhân vật mạnh mẽ, lạnh lùng và tách biệt với thế giới xung quanh như thế này, nữ ca sĩ đã phải xem rất nhiều bộ phim để nghiên cứu sâu hơn về tâm lý nhân vật.

 

Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ Hải An là vai diễn mà cô thích nhất trong số các MV mình từng thực hiện.

“Khi biên kịch xây dựng hình ảnh của tôi trong MV này, tôi rất sốc. Hải An không phải một người quá yểu điệu nhưng cũng không được bặm trợn, lạnh lùng quá mức. Người như vậy sẽ không thể hiện cảm xúc nào một cách thái quá. Đây là một vai diễn rất ấn tượng đối với tôi. Ở những MV khác, tôi dễ dàng chinh phục vai diễn kiêu sa, sexy, ngọt ngào vì đó là một phần trong phong cách hàng ngày. Nhưng một cô gái lạnh lùng, tách biệt với thế giới thì vừa thú vị, vừa làm khó tôi khá nhiều”, Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

 

Teaser MV “Một Mình Có Buồn Không?” – Thiều Bảo Trâm.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/thieu-bao-tram-lanh-lung-gai-goc-san-sang-au-da-voi-nhom-nu-quai-trong-teaser-mv-mot-minh-co-buon-khong/